'Lối thoát trên không' của Yoona và Jo Jung Suk đứng đầu phòng vé Hàn Quốc ngay tuần đầu tiên ra mắt, vượt mốc 3 triệu khán giả chỉ sau 6 ngày

Phim Điện Ảnh - 05/08/2019

Lối thoát trên không của Yoona và Jo Jung Suk đã có màn ra mắt cực kỳ thành công khi trở thành phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua.

Theo dữ liệu của Hội đồng phim Hàn Quốc (KOFIC), ngay ngày đầu tiên ra mắt vào 31/07, Lối thoát trên không (Exit) của Yoona và Jo Jung Suk đã nhanh chóng trở thành phim ăn khách nhất khi thu hút được 478,744 khán giả tới rạp, vượt qua đối thủ ra mắt cùng ngày là The Divine Fury của Park Seo Joon. Thừa thắng xông lên, Lối thoát trên không tiếp tục dẫn đầu phòng vé 5 ngày liên tiếp và chính thức vượt qua cột mốc quan trọng 2 triệu lượt khán giả vào ngày 03/08, chỉ sau 4 ngày ra mắt.

Yoona và Jo Jung Suk trong lối thoát trên không
Yoona và Jo Jung Suk

Riêng trong 3 ngày cuối tuần (02/08-04/08), Lối thoát trên không đã có tổng cộng 2,028,125 lượt khán giả, thu về 14,957,155 USD, tại 1,656 phòng chiếu và chiếm 55.36% tổng doanh thu.Lối thoát trên không

Tính đến hết ngày 04/08, Lối thoát trên không đã có tổng cộng 2,949,749 lượt khán giả, thu về tổng cộng 20,508,315 USD. Như vậy có thể chắn chắn một điều rằng, bộ phim sẽ vượt qua cột mốc quan trọng 3 triệu khán giả vào ngày 05/08, sau 6 ngày ra mắt.

Yoona và Jo Jung Suk chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp bộ phim vượt qua cột mốc 2 triệu khán giả
Yoona và Jo Jung Suk chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp bộ phim vượt qua cột mốc 2 triệu khán giả

Lối thoát trên không là câu chuyện “khá buồn” về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người! Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji (Im Yoona) - cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc. Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong-nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eiu-ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình.

Im Yoona trong lối thoát trên không
Jo Jung Suk trong lối thoát trên không
Yoona và Jo Jung Suk

Trong khi đó, The Divine Fury của Park Seo Joon chỉ về vị trí thứ 2 khi có 589,686 khán giả, thu về 4,366,148 USD, tại 1,231 phòng chiếu, chiếm 16.16% tổng doanh thu trong 3 ngày cuối tuần (02/08-04/08).

The Divine Fury

The Divine Fury cũng chính thức vượt qua cột mốc quan trọng 1 triệu khán giả vào ngày 04/08, sau 5 ngày ra mắt.The Divine Fury cán mốc 1 triệu khán giả

The Divine Fury kể về một nhà vô địch võ thuật tên Yong Hoo (Park Seo Joon thủ vai). Sau cái chết của bố mình, Yong Hoo trở nên mất niềm tin và oán giận cả thế giới. Thế nhưng kể từ khi gặp được cha Ahn (Ahn Sung Ki thủ vai) và cùng ông tham gia lực lượng chống lại các thế lực xấu xa trên thế giới, mọi thứ đã thay đổi với Yong Hoo.

Hai bộ phim sẽ được khởi chiếu vào 09/08/2019, mới các bạn cùng Moviee.vn đón xem nhé!

>>>BXH diễn viên - phim Hàn cuối tháng 7: 'Hotel Del Luna' đứng nhất 3 tuần, Ong Seong Woo 'đánh bại' IU và Yeo Jin Goo

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Lối Thoát Trên Không (Exit)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


Lối thoát trên không, Yoona, Jo Jung Suk, The Divine Fury, Park Seo Joon