Ký Sinh Trùng được remake lại bởi các nhà làm phim Mỹ

Phim Điện Ảnh - 04/07/2019

Những tin đồn liên quan đến việc bộ phim được Mỹ remake đang được công ty CJ Entertainment lên tiếng đính chính. Liệu bộ phim đạt giải Cành Cọ Vàng của Hàn Quốc có được làm lại như tin đồn hay nó là sự thật.

Vào ngày 02/07, IndieWire (một ấn phẩm trực tuyến đưa tin về điện ảnh) đã báo cáo rằng CJ Entertainment đang trong cuộc nói chuyện đầu tiên cho một phiên bản làm lại của Mỹ cho bộ phim Ký sinh trùng (Parasite). Đây là một bộ phim Hàn Quốc đầu tiên giành giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes vào tháng 05 vừa qua. IndieWire cũng báo cáo rằng Ký sinh trùng sẽ được phân phối tại Mỹ (bao gồm Los Angeles và New York) vào tháng Mười.

Ký Sinh Trùng

Poster của “Ký sinh trùng” tại LHP Cannes diễn ra vào tháng 05 vừa quaSau khi tin tức được đưa ra, vào ngày 03/07, một nguồn tin từ CJ Entertainment đã nói với tờ OSEN: “Là bộ phim chiến thắng giải Cành cọ vàng cũng là bộ phim mới nhất của đạo diễn Bong Joon Ho nên thật sự đã có rất nhiều sự quan tâm đến Parasite ở nước ngoài. Tuy nhiên, không có kế hoạch cụ thể hoặc các cuộc đàm phán cho việc làm lại. Chúng tôi nghĩ rằng những tin đồn này lan truyền vì họ rất quan tâm đến bộ phim. Trong khi đó các cuộc đàm phán hiện tại vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.”

Ký Sinh Trùng

Ký sinh trùng là bộ phim mới nhất của đạo diễn Bong Joon Ho, sau những siêu phẩm làm mưa làm gió phòng vé như Memories Of Murder (2003), Quái vật sông Hàn (2006), Chuyến tàu băng giá (2013) và gần đây nhất là Okja (2017). Bộ phim xoay quanh hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một bên vô cùng giàu có, còn một bên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau sau một biến cố không ngờ.

Ký Sinh Trùng

Ký Sinh Trùng

Ký Sinh Trùng

Trước đó, các báo cáo cũng cho biết rằng đã có 192 nước trên thế giới mua bản quyền trình chiếu bộ phim. Với thành tích đó, Ký sinh trùng đã trở thành phim điện ảnh Hàn Quốc được xuất khẩu sang nhiều quốc gia nhất trong lịch sử.

Hiện tại, Ký sinh trùng đang tiếp tục được chiếu tại các hệ thống rạp tại Việt Nam. Tại Hàn Quốc, bộ phim thu hút được 9,662,074 khán giả tính đến hết ngày 03/07/19 và con số này hiện tại vẫn còn tăng lên.>> 'Ký Sinh Trùng': Diễn viên Jo Yeo Jung bị bạn trai bỏ vì đóng cảnh nóng

 

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: KÝ SINH TRÙNG (Parasite)

Thời lượng: 132 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


ký sinh trùng 2019, ký sinh trùng review, ký sinh trùng trailer, ký sinh trùng hàn quốc