Jo Jung-seok và 'nàng móm' Yoona công phá màn ảnh rộng với phim mới mang tên 'Lối thoát trên không'

Phim Điện Ảnh - 19/07/2019

Lối thoát trên không là câu chuyện 'khá buồn' về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người!

Lối thoát trên không xoay quanh nhân vật Lee Yong-nam. Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải 'muối mặt' nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji (Im Yoona) - cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc.

Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong-nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eiu-ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình.

Jo Jung-seok và 'nàng móm' Yoona công phá màn ảnh rộng với phim mới mang tên 'Lối thoát trên không'
Jo Jung-seok và 'nàng móm' Yoona công phá màn ảnh rộng với phim mới mang tên 'Lối thoát trên không'Không giống như các nhân vật chính ưu tú có sắc vóc và kinh nghiệm đầy mình như ở các bộ phim thảm họa khác, nhân vật chính của Lối thoát trên không chỉ là một anh chàng hết sức bình thường, có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu.

Teaser poster không hề mang màu sắc u ám đáng sợ, thay vào đó là hình ảnh Yong-nam và Eui-ji trong phục trang tự chế vô cùng kỳ dị: một bộ đồ chống khí độc toàn thân làm từ… túi đựng rác, mặt nạ phòng độc xuất thân từ ga tàu điện ngầm, găng tay cao su quen thuộc mà các bà thím vẫn dùng để… rửa bát mỗi ngày, tất cả được cố định bằng một đường băng keo táo bạo!

Tạo hình của hai nhân vật chính khiến cho khán giả tò mò và tự hỏi, không biết họ sẽ sống sót và trốn thoát khỏi thảm họa chết người kia bằng cách nào?

Jo Jung-seok và 'nàng móm' Yoona công phá màn ảnh rộng với phim mới mang tên 'Lối thoát trên không'

>>>Cùng là nam chính 'Trần tình lệnh', tại sao Vương Nhất Bác không hot bằng Tiêu Chiến?

Nguồn: tiin.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Lối Thoát Trên Không (Exit)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


Lối thoát trên không, Jo Jung-seok, Yoona