Isaac đóng cặp cùng Diệu Nhi trong phim mới Anh trai yêu quái

Phim Điện Ảnh - 10/08/2019

Anh trai yêu quái là phim điện ảnh thứ ba của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Khác với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy và 100 ngày bên em, bộ phim lần này lấy đề tài tình anh em với sự tham gia của Isaac, Kiều Minh Tuấn và Diệu Nhi.

Sau màn thể hiện ấn tượng trong Song Lang và Mùa viết tình caIsaac trở lại màn ảnh với một vai diễn đầy thử thách khi hóa thân thành một vận động viên Judo khiếm thị. Để chuẩn bị cho vai diễn trong Anh trai yêu quáiIsaac đã dành nhiều tháng trời tập võ cũng như học cách sống của một người khiếm thị.

Anh trai yêu quái- Isaac đóng vai người em bị khiếm thị
Isaac sẽ hoá thân thành vận động viên Judo khiếm thị

Anh trai yêu quái- Kiều Minh Tuấn vao vai anh trai của Isaac
Kiều Minh Tuấn sẽ vao vai anh trai của Isaac trong phimĐảm nhận vai người anh trai nhiều chuyện và luôn chọc tức Isaac trong phim là Kiều Minh Tuấn. Cả hai sẽ cùng nhau khắc họa một mối quan hệ anh em nhiều xung đột do lối sống và suy nghĩ khác biệt, cũng như do những mâu thuẫn gia đình trong quá khứ. Câu chuyện về anh em trai cũng là một đề tài ít được khai thác sâu trên màn ảnh Việt, vì vậy Anh trai yêu quái hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tình huống bi hài nhưng cũng không kém phần cảm động. 

Anh trai yêu quái
Diệu Nhi và Phi Phụng cũng sẽ góp mặt, hứa hẹn tạo hiều khác biệt cho phim

Nhiều khán giả cũng sẽ trông chờ sự ra mắt của một cặp đôi mới - Isaac và Diệu NhiDiệu Nhi sẽ góp phần xoa dịu mối quan hệ căng thẳng của hai anh em với vai trò người bạn – người đồng nghiệp luôn bên cạnh ủng hộ Isaac trong sự nghiệp, cũng như dành cho anh một tình cảm đặc biệt. Đây sẽ là vai diễn khác biệt của Diệu Nhi khi cô không hóa thân vào nhân vật hài vốn đã quá quen thuộc với khán giả, mà thể hiện một vai tâm lý có chiều sâu của một cô gái trong sáng và hết lòng quan tâm tới bạn trai.

Anh trai yêu quái được làm lại từ bộ phim My Annoying Brother của Hàn Quốc. Bộ phim đã từng được chiếu tại Việt Nam với tên gọi Anh tôi vô số tội và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết phiên bản gốc đã mang đến cho anh rất nhiều cảm xúc về gia đình, đặc biệt là tình cảm anh em, bởi vậy anh rất háo hức muốn kể lại câu chuyện yêu thích theo cách của riêng mình.

Phim chính thức bấm máy vào ngày 03.05 và dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2019.

>>>“Lối thoát trên không”: Chuyện đời “buồn” của anh chàng thất nghiệp, thất tình còn gặp thảm họa

Nguồn: T/H

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Anh Trai Yêu Quái (Anh Trai Yêu Quái)

Thời lượng: 100 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


Anh trai yêu quái, Isaac, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn, Phi Phụng