[Hậu Trường] phim "Chị Chị Em Em": Cái kết còn đáng sợ hơn phim kinh dị, ám ảnh người xem

Chị Chị Em Em đang thu hút đông đỏ khán giả xem có thể là vì nội dung phim cuốn hút và cũng có thể là do truyền thông của đoàn làm phim có công tác tốt khiến khán giả tò mò và háo hức đi xem. Mới đây những bức ảnh hé lộ hậu trường kinh dị đã được tung ra.

13/12/2019


[Hậu Trường] phim "Mắt Biếc": Những bản tình ca buồn được đầu tư rất kỳ công

Mắt Biếc sẽ được ra mắt vào 20/12 sắp tới đây với một câu chuyện tình buồn và đầy tiếc nuối khi nhớ về quá khứ. Hậu trường thể hiện những bản ca buồn ấy có thể cho ta thấy nhà làm phim đã đầu tư và rất kỳ công với bộ phim này.

10/12/2019


Những hình ảnh hậu trường vui nhộn tại hậu trường Tương Dạ 2

Sau thành công của Tương Dạ 1 nhà sản xuất đã cho làm tiếp Tương Dạ phần 2. Và sau đây là những hình ảnh vui nhộn tại phim trường của phim Tương Dạ 2.

07/12/2019


Knet: Goo Hye Sun nổi cơn ghen khi thấy Ahn Jae Hyun e ấp bên Oh Yeon Seo

Cư dân mạng xứ Kim Chi cho rằng việc Goo Hye Sun tiếp tục “cuộc hành trình vạch trần sự thật” sau khi thấy ảnh của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo ở cạnh nhau!

06/12/2019


Ahn Jae Hyun đẹp đôi bên Oh Yeon Seo tại buổi đọc kịch bản ‘People With Flaws’, xác nhận lịch phát sóng

Bộ phim mới People With Flaws của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo đã công bố lịch ra mắt cùng một số hình ảnh của các diễn viên tại buổi đọc kịch bản.

06/12/2019


"Avatar 2": Tàu thủy "siêu to khổng lồ" được tiết lộ trong những bức ảnh hậu trường

Avatar là bộ phim đã rất thành công và mang lại doanh thu lớn cho nhà sản xuất. Năm 2021 bộ ohim Avatar 2 sẽ được công chiếu, chắc chắn sẽ được khá giả đón nhận nồng nhiệt. Mói gần đây hình ảnh hậu trường đã được tiết lộ với chiếu tàu thủy siêu to khổng lồ.

02/12/2019


Sinh Tử lại xuất hiện hai hạt sạn to đùng và ngớ ngẩn

Sinh Tử lại xuất hiện thêm hai lỗi nữa khi dân tình tìm ra sự khác biệt giữa họ của cảnh sát Thông và viên kiểm soát Khôi. Sinh Tử sẽ được chiếu vào tối 21h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

20/11/2019


Avengers: Endgame: Toàn bộ cảnh bị cắt được hé lộ độc quyền trên Disney+

Avengers: Endgame với những phần cắt sẽ được công chiếu trên Disney+. Black Widow đã có cái chết khác, và Iron Man đã gặp một nhân vật cực kì đặc biệt sau khi hi sinh.

19/11/2019


[Hậu Trường] Chí Nhân và Quỳnh Nga trong phim "Sinh Tử": Đóng cảnh nóng vừa khó vừa mệt

Cả hai diễn viên Chí Nhân và Quỳnh Nga đã có buổi chia sẽ về những phân cảnh nóng bỏng trên phim trường. Cả hai thừa nhận rằng đóng cảnh nóng trong phim Sinh Tử rất mệt và vất vả.

19/11/2019


[Hậu Trường] phim "Sinh Tử": Những điều "ám ảnh" nhất của dàn All star VTV là gì?

Sinh Tử là bom tấn truyền hình với đề tài chống tham nhũng cùng chuyền đề chính sự nên dàn diễn viên đã phải gặp khó khăn rất nhiều trong quá trình quay phim. Vậy những khó khắn ấy là gì?

14/11/2019


"Sinh Tử": Những hạt sạt khổng lồ không thể không biết khi xem phim

Sinh Tử vừa chiếu không lâu nhưng đã có 3 hạt sạt to khủng khiến dân tình mắc cười khi xem phim. Cùng nhau điểm lại 3 hạt sạn để biết rõ hơn nha.

09/11/2019


[HẬU TRƯỜNG] phim "Lửa Yêu Lửa Hận": Cảnh đánh nhau oanh liệt trên phim lại thành ra hài hước đến vậy khi luyện tập

Jooy Warattaya và Jensen Sririta cùng nhau luyện tập trước khi quay những cảnh đánh nhau oanh liệt. Hậu trường vui nhộn bao nhiêu thì trên phim ác liệt bấy nhiêu.

09/11/2019


[HẬU TRƯỜNG] phim Sinh Tử: Cảnh sập hầm đá trắng khiến khán giả bất ngờ về kỹ xảo Việt Nam

Khi xem phim Sinh Tử phân cảnh hầm đá trắng sập bụi bay ngập trời khiến khá giả bất ngờ về kỹ sảo Việt Nam giờ đỉnh quá vì quá thật.

07/11/2019


"Sinh Tử": NSND Khải Hưng có nguy cơ hỏng một bên mắt và lời nguyền sau khi về hưu

Sinh Tử mang đề tài chính luân, hình sự và luôn mang trong mình một ý nghĩa là chống tham nhũng. ĐẠo diễn, NSND Khải Hưng là người chỉ đạo diễn xuất cho bộ phim nhưng nay có nguy cơ bị mù mắt vì chảy máu mắt.

01/11/2019


Phim "Sinh Tử" đã khiến NSND Trọng Trinh kêu trời vì cảnh quay quá khó khi phỉa quay lại nhiều lần

Đạo diễn, NSND Trọng Trinh cũng góp mặt trong dự án phim đình dám Sinh Tử này. Nhưng ông đã phải kêu trời vì có những cảnh quay quá khó và phải quay lại nhiều lần trong thời tiết khắc nghiệt.

01/11/2019