"Hạ Cánh Nơi Anh": E-kip lên tiếng giải thích tin đồn tình cảm của hai diễn viên chính

Nghệ Sỹ - 11/01/2020

Hạ Cánh Nơi Anh đang được khán giả rất quan tâm nên họ mong muốn cặp đôi chính thành đôi ngoài đời thật mà đã tạo ra không ít những lời đồn vây quanh họ. 

Kể từ khi bộ phim Hạ cánh nơi anh lên sóng, cặp đôi nam - nữ chính là Hyun BinSon Ye Jin liên tục gặp những tin đồn phim giả tình thật. Thậm chí, vào ngày 7/1, có nguồn tin còn lan truyền rằng hai nghệ sĩ sẽ kết hôn sau khi phim kết thúc.

Trước đó, cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò thông qua công ty quản lý. "Có vẻ vì bộ phim đang được quan tâm lớn nên mới xuất hiện những câu chuyện vụ lợi thế này. Đây là tin đồn sai sự thật, không đáng để nhắc đến", MSTeam Entertainment - đại diện cho Son Ye Jin khẳng định.Mới đây nhất, phía ê-kíp làm phim Hạ cánh nơi anh cũng đã lên tiếng vì những tin đồn thất thiệt này. Theo đó, đại diện ê-kíp cho biết hai diễn viên hiện đang tập trung cho việc quay phim nên không chú ý tới những tin đồn này.

"Họ đang nỗ lực hết sức tại trường quay như lịch trình đã có. Gần đây xuất hiện những tin đồn thất thiệt nhưng họ vẫn luôn duy trì sự chuyên nghiệp trên phim trường", đại diện ê-kíp cho biết.

Bộ phim Hạ cánh nơi anh dừng phát sóng tập mới để đảm bảo điều kiện làm việc tốt hơn cho đoàn làm phim. Thay vì các tập mới, khung giờ đó sẽ phát sóng nội dung tóm tắt đặc biệt những tập đã phát trước đây.

Nguồn: vtv.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Hạ Cánh Nơi Anh (Tình Yêu Giáng Xuống Đầu) (Crash Landing on Love)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


hạ cánh nơi anh nội dung, hạ cánh nơi anh tập 2, hạ cánh nơi anh tập 1, hạ cánh nơi anh vietsub, hạ cánh nơi anh tập 3, hạ cánh nơi anh phimmoi, hạ cánh nơi anh có bao nhiêu tập, phim hạ cánh nơi anh lịch chiếu, hạ cánh nơi anh dongphim