Gạ vợ "sinh con" nhưng nghe câu trả lời xong Phong (Nàng Dâu Order) liền tắt nắng!

Phim Điện Ảnh - 15/05/2019

Trong đoạn phim giới thiệu tập 11 phim Nàng Dâu Order, Phong bày trò gạ vợ "sinh con" bền chặt nhưng Yến (Lan Phương) đã thẳng thừng từ chối chỉ bằng một câu khiến chồng "tắt nắng".

Diễn biến hấp dẫn nhất của đoạn phim giới thiệu tập 11 phim Nàng Dâu Order là cảnh tình tứ của hai vợ chồng Phong – Yến. Phong muốn vợ sinh con rồi nhờ bà nội chỉ cách chăm trẻ nhỏ. Nhưng nghe đến đây, Yến đã đáp ngay mình không muốn gây bão trong gia đình này nữa. Cô biết chắc nếu sinh con xong xuôi, kiểu gì bà cũng ca bài ca "Việc gì cũng đến thân già này" nên cô thực sự ngán ngẩm.

Có lẽ vì Yến đã quá quen với cảnh bà nội (NSƯT Minh Vượng) luôn săm soi, xỉa xói mọi hành động dù đơn giản nhất của mình. Vì vậy, việc sinh con là một việc quá hệ trọng, phức tạp chắc chắn sẽ tạo rất nhiều cơ hội cho "bà nội" gây khó dễ. Chính vì vậy cô nàng mới không muốn có con khi mối quan hệ giữa cô và bà chưa được cải thiện.

Gạ vợ sinh con nhưng nghe câu trả lời xong Phong (Nàng Dâu Order) liền tắt nắng! - Ảnh 1.Hoàng Yến (Lan Phương) còn chính thức lột bỏ mặt nạ hiền dịu khi chính thức gây chiến với hai bà hàng xóm lắm chuyện. Thấy hàng xóm đứng ở cổng, cô đã rào luôn rằng nhà mình hôm nay không có biến gì nên khỏi cần hóng hớt.

Gạ vợ sinh con nhưng nghe câu trả lời xong Phong (Nàng Dâu Order) liền tắt nắng! - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, nam sinh Thanh Long (Đình Tú) đã bị hội chị em đè đầu, đánh cho một trận nhừ tử vì dám nhắn một tin cho cả sáu em. Các cô gái nhắc nhở cho Long biết rằng họ không phải là gà để Long có thể chăn cả đàn như vậy.

Gạ vợ sinh con nhưng nghe câu trả lời xong Phong (Nàng Dâu Order) liền tắt nắng! - Ảnh 3.

Gạ vợ sinh con nhưng nghe câu trả lời xong Phong (Nàng Dâu Order) liền tắt nắng! - Ảnh 4.

Thanh Long chơi lớn, định quăng lưới bắt cả đàn cá cho tiện nhưng không ngờ nhận cái kết đắng

Tiếp theo là diễn biến thú vị giữa cặp đôi Linh (Thanh Hương) – Phú (NSƯT Trọng Trinh). Không biết vì lý do gì mà hai người bị cảnh sát giao thông giữ lại. Trong khi thầy Phú cố gắng xin xỏ để thoát tội thì cô Linh lại đường hoàng nhận lỗi. Cô còn lớn tiếng nạt thầy Phú rằng "mình là giáo viên, mình phải chấp hành nghiêm chỉnh". Thế nhưng ngay sau đó, cô lại đẩy thầy Phú vào kí biên bản.

Gạ vợ sinh con nhưng nghe câu trả lời xong Phong (Nàng Dâu Order) liền tắt nắng! - Ảnh 5.Không biết Phong sẽ phải làm thế nào để thuyết phục được vợ sinh con đây? Long sẽ sống sót ra sao dưới móng vuốt của hội chị em? Hãy cùng đón chờ tập 11 phim Nàng Dâu Order vào 21h30 tối thứ hai (13/05/2019) trên VTV3 nhé!

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Nàng Dâu Order (Nàng Dâu Order)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết