Em Của Thời Niên Thiếu: Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu vào vai gai góc và bụi đời

Phim Điện Ảnh - 15/08/2019

Em Của Thời Niên Thiếu là bộ phim đánh dấu diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ với vai gai góc bụi đời. Không ai nghĩ là gương mặt khá non nớt ấy lại có thể hóa thân một các tốt như vậy cho vai diễn.

Phải tới ngày 27/6 tới đây, bộ phim điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu mới chính thức công chiếu trên màn ảnh rộng nhưng bộ phim đã trở thành đề tài bàn tán không ngớt trên các mạng xã hội Trung Quốc. Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy của tác giả Cửu Nguyệt Hi, bộ phim còn gây sốt vì sự xuất hiện của thành viên nhóm nhạc TFBoys – Dịch Dương Thiên Tỉ và đàn chị Châu Đông Vũ. Không chỉ riêng người hâm mộ của TFBoys mà cộng đồng mọt phim Hoa Ngữ nói chung cũng đang rất háo hức tới ngày phim công chiếu.

dịch dương thien tỉ

Em Của Thời Niên Thiếu: Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu vào vai gai góc và bụi đờiEm Của Thời Niên Thiếu: Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu vào vai gai góc và bụi đời
Trước đó không lâu, ekip sản xuất của bộ phim đã khiến cộng đồng mọt phim đứng ngồi không yên khi tung ra những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi chính.

Sau 2 teaser ngắn được tung ra vào hồi đầu năm 2019, tới ngày 16/5 vừa qua, ekip sản xuất tiếp tục “nhá hàng” bằng một teaser mới toanh, cùng những hình ảnh gây sốc về cuộc sống của cặp đôi chính Trần Niệm (Châu Đông Vũ) và Bắc Dã (Dịch Dương Thiên Tỉ).

Nếu như Trần Niệm ở trường cấp 3 là đối tượng bị bạn bè bắt nạt thì Bắt Dã lại là cậu bé lang thang đầu đường xó chợ, cậu cũng thường xuyên tham gia vào những trận đánh nhau và lên đồn công an như cơm bữa.

Em Của Thời Niên Thiếu: Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu vào vai gai góc và bụi đờiBắc Dã thì giao du với đám bạn bất hảo, ngày ngày đánh nhau như cơm bữa.

Bên cạnh phần nội dung gai góc, đầy bi thương thì trong teaser mới nhất mà nhà sản xuất tung ra, mọt phim Hoa Ngữ đã được phen mắt chữ A mồm chữ O khi nhìn thấy tạo hình khác lạ, biểu cảm bất cần đời của thành viên nhóm nhạc TFBoys. Hình ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ với khuôn mặt bê bết máu, nổi loạn cùng đám bạn bất hảo khiến công chúng phải ngỡ ngàng. Mặc dù tham gia diễn xuất chưa lâu nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã và đang chứng tỏ bản thân là một diễn viên tiềm năng trong lứa diễn viên 9x của Trung Quốc.

Em Của Thời Niên Thiếu (Better Days) là câu chuyện đầy bi thương nhưng cũng không kém phần ấm áp, kể về cô gái trẻ Trần Niệm (Châu Đông Vũ), một cô nàng học sinh cấp 3 ngây thơ, trầm tính, chăm chỉ học tập với ước mơ thi đỗ đại học. Cuộc đời của Trần Niệm thay đổi khi cứu giúp Bắc Dã (Dịch Dương Thiên Tỉ), một thanh niên có xuất thân giang hồ, bố cậu là tội phạm còn mẹ thì là gái bán dâm.

Em Của Thời Niên Thiếu: Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu vào vai gai góc và bụi đời

Em Của Thời Niên Thiếu: Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu vào vai gai góc và bụi đờiVới nội dung gây sốc, trần trụi về cuộc sống học đường như bắt nạt, cưỡng hiếp, quay phim đe dọa… Em Của Thời Niên Thiếu khắc họa nghị lực vươn lên trong cuộc sống, mưu cầu hạnh phúc của cặp đôi Trần Niệm và Bắc Dã, thông qua đó phê phán sự tuyệt tình, tàn nhẫn của con người.

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 27/06 tới đây tại thị trường Trung Quốc

>>  Một vài bình luận khen ngợi của khán giả dành cho phim Em Của Thời Niên Thiếu của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ

Nguồn: tingiaitri.net


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Em Của Thời Niên Thiếu (Better Days)

Thời lượng: 100 phút

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết

Từ khóa


em của thời niên thiếu vietsub, em của thời niên thiếu review, em của thời niên thiếu phim,