Trailer bộ phim.

Bộ phim truyền hình được khán giả vô cùng mong đợi do La Vân Hi và Tống Thiến thủ vai chính, có tựa Việt là Động cơ tàn khốc, vừa được đổi tên tiếng Hoa trên poster chính thức từ 致命邂逅 thành 心跳课计划. Động thái này của ekip nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm từ người hâm mộ. Họ cho rằng đội ngũ sản xuất đang muốn phát tín hiệu thông báo rằng dự án này sắp được lên sóng.

Động cơ tàn khốc là dự án phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mâu Quyên (tiểu thuyết này còn có tên gọi khác là Kiên khách). Bộ phim kể về chuyện tình của nhà khoa học Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi). Cầu Giai Ninh là một người thích tìm hiểu về vạn vật, cô luôn tìm lời giải cho những đề tài khó để chứng minh được thực lực của bản thân và đưa vị thế của đất nước lên một tầm cao mới trên trường thế giới. Khi những nghiên cứu của cô bước vào giai đoạn mới, thì phòng thí nghiệm tiếp nhận nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn. Quá trình giải mã những vấn đề khoa học hóc búa đã giúp họ đến gần nhau hơn, từ đó viết nên câu chuyện tình yêu của mình.Động cơ tàn khốc do La Vân Hi và Tống Thiến thủ vai, chính thức đổi tên tiếng Hoa, chuẩn bị lên sóng ảnh 0

Với kịch bản hấp dẫn đi cùng các cảnh quay chất lượng của hai diễn viên, Động cơ tàn khốc hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả trải nghiệm xem phim thú vị. Bên cạnh đó, hai diễn viên chính được đánh giá là vừa có thực lực vừa có nhan sắc cũng là yếu tố giữ chân người xem khi bộ phim chính thức được phát sóng. Phim được dự kiến sẽ kéo dài trong 40 tập và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Động cơ tàn khốc do La Vân Hi và Tống Thiến thủ vai, chính thức đổi tên tiếng Hoa, chuẩn bị lên sóng ảnh 1

Sau thành công ngoài mong đợi của Hương mật tựa khói sương, La Vân Hi khiến khán giả yêu mến không phải chỉ vì ngoại hình bảnh bao, mà còn ở nét diễn đa dạng khi có thể nhập vai vào nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Tống Thiến cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả qua tác phẩm truyền hình đình đám – Trạm kế tiếp là hạnh phúc, khi tạo nên hình tượng một “chị đẹp” tài giỏi, độc đáo theo cách riêng của mình. Nhiều khán giả hy vọng với sự kết hợp tuyệt vời này, bộ phim sẽ thắng lớn trong thời gian tới.

Động cơ tàn khốc do La Vân Hi và Tống Thiến thủ vai, chính thức đổi tên tiếng Hoa, chuẩn bị lên sóng ảnh 2Động cơ tàn khốc do La Vân Hi và Tống Thiến thủ vai, chính thức đổi tên tiếng Hoa, chuẩn bị lên sóng ảnh 3Động cơ tàn khốc do La Vân Hi và Tống Thiến thủ vai, chính thức đổi tên tiếng Hoa, chuẩn bị lên sóng ảnh 4