Điều Ba Mẹ Không Kể: Bộ phim tình cảm gia đình đầy cảm động

Phim Điện Ảnh - 11/07/2019

Điều Ba Mẹ Không Kể là bộ phim nói về cuộc sống rất bình thường của cặp vợ chồng già đã sống với nhau hơn 45 năm. Họ cùng trải qua những sóng gió, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời để rồi về già họ quên đi những niềm vui ấy. Vì vậy họ đã quyết định thực hiện những điều họ muốn trước khi thực sự quên hết về chúng.

Điều Ba Mẹ Không KểĐiều Ba Mẹ Không Kể - bộ phim sẽ làm bạn rơi nước mắt trước tình yêu nhẹ nhàng, thêm niềm tin vào sức mạnh của tình yêu và tình cảm gia đình
 

"Điều ba mẹ không kể" nói về Cho Nam-bong (Lee Soon-jae) – một ông già cố chấp, gia trưởng “điển hình”, gắn bó với nghiệp lái taxi từ khi còn trẻ. Vợ của ông, Mae-ja (Jung Young-sook) là một phụ nữ luôn hết lòng vì chồng con. Họ sống cùng với gia đình người con trai độc nhất và cô cháu gái xinh xắn.

Điều Ba Mẹ Chưa KểÔng nội quốc dân Lee Soon-jae thủ vai chính của bộ phim
Bỗng một ngày, những biểu hiện của căn bệnh mất trí nhớ tuổi già bắt đầu xuất hiện, thay vì mỉm cười và làm việc nhà như thường nhật, bà Mae-ja gọi tên người con đã mất từ lâu, quay cuồng và hoảng loạn với những đau khổ dằn vặt từ quá khứ. Nam-bong quyết định gửi “bà vợ mất trí” của mình vào trại dưỡng lão.

Điều Ba Mẹ Không Kể

Điều Ba Mẹ Không KểNgười vợ già bỗng mất trí nhớ khiến cuộc sống của gia đình đảo lộn


Dù bên nhau cả cuộc đời, ông lão Nam-bong chẳng mấy khi bày tỏ tình yêu dành cho vợ, tất cả những gì ông thể hiện ra chỉ là những yêu cầu cộc lốc hay là sự cáu gắt vì những chuyện không theo ý mình. Chỉ tới khi không còn Mae-ja ở bên mỗi ngày, ông mới chợt nhận thấy bà là người phụ nữ quan trọng như thế nào với cuộc đời mình. Ông Nam-bong đón vợ từ trại dưỡng lão về nhà, và từ đó bà Mae-ja là ưu tiên số một của ông. Không lâu sau, chứng mất trí nhớ tuổi già cũng “lây” qua ông lão Nam-bong, con trai và con dâu dọn ra ngoài sống, để lại hai ông bà tự chăm sóc cho nhau.

Điều Ba Mẹ Không KểHình ảnh và câu chuyện được giới thiệu trong trailer chỉ vỏn vẹn 90 giây, song mang tới cho khán giả thật nhiều cảm xúc.

"Điều ba mẹ không kể" không phải là một câu chuyện buồn lấy đi nước mắt của khán giả, bộ phim là một bản hòa ca của cảm xúc, khiến cho người xem có thêm niềm tin vào tình yêu, tình cảm gia đình, đó chính là sức mạnh giúp cho mỗi người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Điều Ba Mẹ Không Kể
"Điều ba mẹ không kể" dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào 26/7 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

>> Cổ Thiên Lạc gây bão với "Đội Chống Tham Nhũng"Nguồn: infonet.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Điều Ba Mẹ Không Kể (Romang)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết

Điểm tin liên quan


Từ khóa


Điều ba mẹ không kể, Romang, Romang vietsub, thuyết minh