[REVIEW] phim "Đôi Mắt Âm Dương": Bộ phim kinh dị vào đầu xuân năm mới, phim hay thì xem bất chấp

Đôi Mắt Âm Dương là bộ phim kinh dị vào đầu xuân năm mới sẽ khiến người ta thấy thật hứng thú bởi muốn có cảm giác mới lạ trong những ngày Tết vui vẻ này. Và bộ phim hay thì tội gì mà không xem chứ?

20/01/2020


[REVIEW] phim "Lời Nguyền": Dự án kinh dị đầu năm với nữ sinh trung học có siêu năng lực đặc biệt

Lời Nguyền là tác phẩm truyền hình kinh dị sau nhiều tác phẩm tâm lý xã hội, tình cảm với chút yếu tố kì ảo có rating không được cao. Nhà đài quyết định mở màn với bộ phim kinh dị đầu xuân năm mới.

17/01/2020


"Sở Thú Thoát Ế": Những câu chuyện hài hước và vụng về của các nhận vật trong phim

Sở Thú Thoát Ế là những câu chuyện hài hước của các nhân viên sở thú, vụng về khi đóng giả những con vật trong sở thú. Bộ phim đang đứng đầu về số lượng vé đặt trước.

16/01/2020


[REVIEW] phim "Come To Daddy": Người cha ghẻ lạnh được đứa con 30 tuổi đi tìm kiếm nhưng liệu đó có phải là ý hay?

Come To Daddy với sự góp mặt của diễn viên Elijah Wood thu hút được đông đảo khán giả chú ý. Bộ phim được khán giả đánh giá cao với nội dung hấp dẫn, diễn xuất có thừa của các diễn viên.

16/01/2020


[REVIEW] phim "Những Gã Hư Trọn Đời 3": Quay trở lại và lợi hại hơn xưa và được đầu tư hoành tráng

Những Gã Hư Trọn Đời 3 đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa, được đầu tư hoành tráng hơn. Bộ đôi ngôi sao Will Smith và Martin Lawrence sẽ trở lại với màn kết hợp đỉnh cao trong phần 3 của loạt phim 'Bad Boys'.

16/01/2020


[REVIEW] nội dung "Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật": Tiếp nối phần 1 với bộ đôi tuổi nổi loạn hoàng tử và người đẹp

Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật có bộ đôi của series Tuổi Nổi Loạn: “Hoàng tử” hotboy rich kid – Peach Pachara Chirathivat và người đẹp Fon Sananthachat Thanapatpisal ( gương mặt trẻ sáng giá của làng phim Thái Lan) sẽ tham gia vai chính trong phim.

10/01/2020


[REVIEW] phim "Kẻ Săn Mồi Đáy Biển": Mắc kẹt giữa không gian hẹp và tăm tối dưới đáy đại dương

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển lấy đề tài sống còn dường như đã bão hòa dẫn đến ta lầm tưởng rằng bộ phim sẽ không thú vị và tạo được bất ngờ. Nhưng khi đi xem thì bộ phim lại khá hơn so với những gì mình nghĩ.

10/01/2020


[REVIEW] nội dung "Ám Sát Tiểu Thuyết Gia": Phơi bày về cuộc phiêu lưu giả tưởng hai thế giới của một tiểu thuyết gia

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia là cuộc phiêu lưu về hai thế giới của một tiểu thuyết gia được phơi bày với nhiều uẩn khúc mà khán giả không thể ngờ. Bộ phim có sự góp mặt của Dương Mịch và Lôi Giai Âm là diễn viên chính.

10/01/2020


[REVIEW] sơ bộ phim "Đôi Mắt Âm Dương": Bảo Thanh hóa người thứ 3 hay hồn ma thứ 3

Đôi Mắt Âm Dương là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Bảo Thanh tham gia diễn xuất. Đặc biệt cô còn gặp lại bạn diễn - người tình cũ Quốc Trường. Hứa hẹn một bộ phim kinh dị cuốn hút và đáng mong đợi.

08/01/2020


[REVIEW] phim "Kẻ Đeo Bám 2": Một chàng trai nhạy cảm, ưa mộng mơ và sở thích giết người

You 2 với tựa đề tiếng Việt là Yêu Là Phải Giết 2 hay Kẻ Đeo Bám 2 là bộ phim kể lại một cauu chuyện tình độc hại khiến người ta phát khiếp với kiểu yêu đương trong phim.

08/01/2020


[REVIEW] phim "Giáo Viên Áo Đen": Bóc phốt nền giáo dục Hàn quá chân thật khiến khán giả "stress"

Giáo Viên Áo Đen là bộ phim truyền hình Hàn Quốc với đề tài là các vấn đề nhức nhối trong ngành giáo dục. Vì lột tả quá chân thật, bộ phim khiến khán giả stress và không thể bỏ tập nào.

07/01/2020


[REVIEW] nội dung "Kẻ Săn Mồi Đáy Biển": Cơn động đất là khởi nguồn cho một thảm họa khủng khiếp

Kẻ Săn Mồi Đáy Biển là bộ phim kinh dị hành động. Bộ phim gây ấn tượng với hình ảnh đả nữ Kristen Stewart với mái tóc cắt ngắn và những cơn động đất dưới đáy đại dương.

06/01/2020


[REVIEW] phim "Lời Nguyền": Truyền thuyết nhân gian Nhật Bản nổi tiếng về linh hồn báo thù Ju-On

Lời Nguyền dựa trên câu chuyện dân gian Nhật Bản đáng sợ về linh hồn báo thù, những phiên bản trước đã rất ăn khách và có doanh thu lớn. Truyền thuyết kể về linh hồn Ju-On, và Ju-On đã sẵn lòng đợi các bạn khán gải Việt Nam ở rạp rồi nha.

28/12/2019


[REVIEW] phim "Ngộ Sát": Lợi dụng sơ hở của luật pháp mà chôn vùi chứng cứ để cứu con gái và gia đình

Ngộ Sát là câu chuyện về gia đình Lý Duy Kiệt khi gia đình nhỏ hạnh phúc của anh bị dân xã hội, cặn bã ăn hiếp. Chẳng may ngộ sát, người cha đã liều mình làm mọi cách để cứu gia đình tận dụng khẽ hở không gian và thời gian.

28/12/2019


[REVIEW] "Hài Đỏ Và Bảy CHứ Lùn": Tự tin là chính mình sẽ khiến bạn thấy hạnh phúc

Hài Đỏ Và Bảy Chú Lùn là bộ phim biến thể của Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn để mang lại thông điệp mới mẻ, hiện đại chô khán giả xem đài. Chúng ta chỉ hạnh phúc khi là chính mình.

27/12/2019