[REVIEW] phim "Your Name": Chuyện tình vượt qua mọi rào cản về không gian và thời gian

Your Name là bộ hoạt hình anime nổi tiếng khắp thế giới. Nó hay không chỉ bởi nội dung mà còn nhạc phim cũng thu hút người xem. Một câu chuyện tình yêu vượt qua không gian và thời gian, dù gặp qua bao trắc trở.

09/12/2019


[REVIEW] nội dung phim "Mộng Hồi Đại Thanh": Có phải là phiên bản khác của Bộ Bộ Kinh Tâm ?

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim lấy chủ đề về vượt thời gian quay về thời cổ đại Trung Quốc. Điều đó khiến nhiều người nghĩ liệu đây có phải là Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản mới.

09/12/2019


[REVIEW] nội dung phim "Kiếm Vương Triều": Thời thế sinh anh hùng trong thời đại quần hùng tranh bá, hỗn chiến tràn lan

Kiếm Vương Triều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng  tên. Nhưng khi xem trailer thì nhiều khán giả đã cho rằng phim có khác với nguyên bản nhưng lại thấy thích thú vì phim vui và thú vị hơn.

09/12/2019


[REVIEW] phim "Tương Dạ": Mối tình thiếu gia và tỳ nữ đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ

Tương Dạ là bom tấn truyền hình Hoa ngữ năm 2018 bởi mối tình thiếu gia và nữ tỳ đẹp đẽ, đáng yêu của cặp diễn viên chính. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, đoàn ekip lừng danh sản xuất.

09/12/2019


[REVIEW] phim "Đứa Con Của Thời Tiết": Ngày ấy chúng ta đã thay đổi hình dạng của thế giới

Đứa Con CỦa Thời Tiết là bộ anime được đạo diễn Hayao Miyazaki – Makota Shinkai nổi danh sau bộ Your Name sản xuất. Bộ phim được đnahs giá 7 trên thang điểm 10. Nhưng bên cạnh đó cũng có những ý khiến trái chiều khác khi cho điểm bộ phim cao hơn.

09/12/2019


[Review] phim Giáng Sinh Năm Ấy": Hãy chăm sóc trái tim của anh nhé và dù trong bất kỳ trường hợp nào nó vẫn sẽ luôn thuộc về em

Giáng Sinh Năm Ấy là bộ phim tình cảm nhưng lại rất thật với thực tế. Phim đưa khán giả từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác và từ bất ngờ này qua bất ngờ khác.

07/12/2019


[REVIEW] phim "Bẫy Quỷ": Cơn gió lạ về ác ma thời 4.0 khi không trực tiếp giết hại con mồi

Bẫy Quỷ thể loại phim kinh dị mang theo phương pháp trừ tà kiểu Tây đến phòng vé Việt Nam. Một bộ phim với con ác ma kiểu mới thời 4.0 là chỉ muốn con mồi phát điên và ám ảnh bởi chính người than trong gia đình mình.

07/12/2019


[REVIEW] phim "Cơ Trưởng Trung Quốc": Bộ phim ly kỳ và sống động, được đánh giá cao trên thang điểm 10

Cơ Trưởng Trung Quốc là bộ phim điện ảnh được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật đã xảy ra. Bộ phim được đánh giá cao và hấp dẫn. Nhiều khán giả đã cho điểm rất cao sau khi xem xong bộ phim.

07/12/2019


[REVIEW] phim "Tương Dạ 2": Người con gái thiên cổ bị cảm hóa bằng tình yêu chân thành của người ấy

Tương Dạ 2 đang được khán giả mong ngóng chờ đợi từng giấy từng phút một. Bởi nội dung cũng như dàn diễn viên siêu hót quá mà.

07/12/2019


[REVIEW] phim "Khu Rừng Bí Mật": Một bộ phim hay khiến New York Times phải khen ngợi

Khu Rừng Bí Mật được New York Times  khen ngợi. Bộ phim là hàng hiếm chất lượng cao của tvN khi lấy đề tài về vấn đề giữa truyền hình và chính trị

07/12/2019


[REVIEW] phim "Công Chúa Nhỏ Của Bà": Ai đã và đang có bà thì nên đi xem nha và nhớ chuẩn bị khăn giấy nhiều vào

Công Chúa Nhỏ Của Bà là bộ phim về tình cảm bà cháu. Bộ phim khiến khán giả phát bực vì tại sao lại khiến họ xúc động để rồi rơi nước mắt nhiều đến vậy.

07/12/2019


[REVIEW] phim "Lưỡng Thế Hoan": Tình cảm, trinh thám và quyền mưu sẽ cùng tập hợp để làm nên một tác phẩm đặc sắc

Lưỡng Thế Hoan là bộ phim ngôn tình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim mang khuynh hướng tình cảm, trinh thám và quyền mưu sẽ cùng tập hợp để làm nên một tác phẩm đặc sắc khiến khán giả không thể nào không xem phim

07/12/2019


[REVIEW] phim "Ông Bạn Găng Tơ": Bạn sẽ biết cách chữa người liệt phần "ấy" sau khi xem phim

Ông Bạn Găng Tơ là sự kết hợp hài hước giữa giang hồ và luật sư. Bộ phim được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất nhưng nội dung lại có phần biến tấu hơi chậm và không có gì đột biến bất ngờ.

07/12/2019


[REVIEW] nội dung phim "Kính Vạn Hoa Chết Chóc": Chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ kinh dị hay nhất mà mình biết

Kính Vạn Hoa Chết Chóc là truyện đam mỹ kinh dị nổi tiếng nay được chuyển thể thành phim. Mới chỉ là dự án thôi mà đã thu hút đông đảo khán giả ngóng phim. Cùng chờ đợi bộ phim này nha.

06/12/2019


[REVIEW] phim "Oppa, Phiền Quá Đi": Xem hay không xem nói một lời thôi !

Oppa, Phiền Quá Nha! là bộ phim có sự liên kết của 2 quốc gia. Nội dung có phần quen thuộc kèm theo diễn viên không chuyên chính khiến khán giả đang lo lắng rằng bộ phim sẽ là một thảm họa.

06/12/2019