Cùng đóng phim của đài JTBC, 2 cựu thành viên Wanna One nói gì với nhau

Nghệ Sỹ - 18/09/2019

'Chúng tôi không có lời khuyên riêng gì về phim của nhau đâu' - Park Ji Hoon cho biết.

Xoay quanh kế hoạch cưới vợ cho vua, Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon kể về hành trình 'cải tạo' một cô gái thô lỗ thành thiên kim tiểu thư 'vạn người mê'. Cụ thể, vì vấn vương với mối tình đầu - Gae Ddong (Gong Seung Yeon), vị vua trẻ Lee Soo (Seo Ji Hoon) quyết định tìm đến trung tâm mai mối nổi tiếng nhất Joseon lúc bây giờ - Biệt đội hoa hòe, nhờ ba chàng trai: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok), Go Young Soo (Park Ji Hoon) se duyên giúp mình.

Và trong buổi họp báo ra mắt tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên quay lại màn ảnh nhỏ sau khi trưởng thành, Park Ji Hoon đã trả lời khá nhiều câu hỏi thú vị, bao gồm thắc mắc về việc liệu anh có cảm thấy áp lực khi đảm nhận vai Go Young Soo này không.

Cùng đóng phim của đài JTBC, 2 cựu thành viên Wanna One nói gì với nhau'Thay vì cảm thấy áp lực, tôi đã rất lo lắng bởi đây là dự án đầu tiên. Tôi đã từng nghĩ rất nhiều về việc mình có làm tốt hay không, đặc biệt vì 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' là phim truyền hình dài tập. Nhưng các tiền bối đã giúp tôi cảm thấy thư giãn và có thể nhập vai một cách tự nhiên.'

Cùng đóng phim của đài JTBC, 2 cựu thành viên Wanna One nói gì với nhau

Ngoài Park Ji Hoon, một cựu thành viên khác của Wanna One cũng lấn sân sang diễn xuất - Ong Seong Woo và khá trùng hợp khi bộ phim của Seung WooKhoảnh khắc tuổi 18 cũng lên sóng trên đài JTBC. Ji Hoon chia sẻ: 'Chúng tôi không có lời khuyên riêng gì về phim của nhau đâu. Hai người tôi thường nhắn tin kiểu 'Anh/em đang quay phim à?', 'Anh/em sẽ theo dõi phim đấy', 'Làm việc chăm chỉ nhé', 'Anh/em sẽ luôn cổ vũ em/anh'. Bọn tôi đều bận rộn nên thường nhắn như vậy.'

Cùng đóng phim của đài JTBC, 2 cựu thành viên Wanna One nói gì với nhau

Trước khi nổi tiếng với vai trò ca sỹ, Park Ji Hoon từng đóng vai phụ trong khá nhiều phim truyền hình đình đám như Truyền thuyết JumongĐức vua và tôiHuyền thoại Iljimae,… ngoài ra, một mẩu của Wanna One còn tham gia chung show truyền hình KM idol war với BIGBANG. Sau tám năm vắng bóng khỏi màn ảnh, một lần nữa Park Ji Hoon tái xuất trong Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon qua vai diễn Goo Young Soo - một stylist, chuyên viên xây dựng hình ảnh cá nhân cho các cô nương ở thời  cổ đại.

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon sẽ phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3 hàng tuần (bắt đầu từ 16/9) trên Keeng movies.

>>>"Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon" nhanh chóng trở thành từ khóa top 1 trên trang tìm kiếm Naver

Nguồn: tiin.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon (Flower Crew: Joseon Marriage Agency)

Thời lượng: 60 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


Park Ji Hoon, Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon, Ong Seong Woo, Khoảnh khắc tuổi 18