Mới đây, đoạn clip quảng bá, giới thiệu về bộ phim Thanh trâm hành bất ngờ xuất hiện trên đài trung ương CCTV6. Điều đáng chú ý, tên tuổi Dương Tử xếp trước Ngô Diệc Phàm, dấy nên nghi vấn cuộc chiến tranh giành phiên vị đã ngã ngũ và phần thắng thuộc về nàng tiểu hoa họ Dương.

CCTV6 xóa thông tin liên quan đến phiên vị của Thanh trâm hành vì sợ fan Ngô Diệc Phàm report! ảnh 0CCTV6 xóa thông tin liên quan đến phiên vị của Thanh trâm hành vì sợ fan Ngô Diệc Phàm report! ảnh 1

Hậu trường Thanh Trâm Hành: Ngô Diệc Phàm khí chất đầy mình, Dương Tử nhìn như “trợ lí” đi theo?Cũng chính điều này đã dẫn đên sự bất mãn của fan Ngô Diệc Phàm, cho rằng CCTV6 đã đưa ra quyết định nhất phiên của Thanh trâm hành khi không hiểu rõ tình hình, đây chính là thái độ không tôn trọng đối với thần tượng họ. Trên Douban, thông tin về bộ phim Thanh trâm hành cho thấy tên của Dương Tử ở sau Ngô Diệc Phàm, nam chính là nhất phiên, nữ chính là nhị phiên.

CCTV6 xóa thông tin liên quan đến phiên vị của Thanh trâm hành vì sợ fan Ngô Diệc Phàm report! ảnh 2

CCTV6 xóa thông tin liên quan đến phiên vị của Thanh trâm hành vì sợ fan Ngô Diệc Phàm report! ảnh 3CCTV6 xóa thông tin liên quan đến phiên vị của Thanh trâm hành vì sợ fan Ngô Diệc Phàm report! ảnh 4Fan Ngô Diệc Phàm đã để lại bình luận trong bài đăng của tài khoản Weibo chính thức của CCTV6, đồng thời còn khởi tố với Sina Weibo, cho rằng CCTV6 đăng tải thông tin giả. Bốn tiếng sau đó, Weibo chính của CCTV6 đã chỉnh sửa bài viết, đem những bài có liên quan đến Thanh trâm hành toàn bộ đều xóa đi. Xem ra chương trình của đài Trung Ương cũng hết cách với fan của đỉnh cấp lưu lượng, sợ họ report (báo cáo).