Cặp đôi Minh Hà và Chí Nhân tái hợp là tình nhân trong phim mới

Phim Điện Ảnh - 15/05/2019

Cặp đôi "Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp" - Minh Hà và Chí Nhân tái hợp trong phim truyền hình mới.

Minh Hà và Chí Nhân vốn được nhiều khán giả quen mặt và yêu mến sau thành công của phim truyền hình Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp. Sau tất cả, Minh Hà và Chí Nhân vẫn tiếp tục sắm vai đôi tình nhân trong phim Lựa Chọn Cuối Cùng.

Cặp đôi Minh Hà và Chí Nhân tái hợp là tình nhân trong phim mới - Ảnh 1.

Chí Nhân - Minh Hà trong "Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp"Trong phim, Chí Nhân vào vai con trai của Chủ tịch tỉnh. Sau nhiều năm du học, anh trở về làm việc ở Sở Công Thương, còn Minh Hà nhập vai một nhà báo điều tra. Cả hai gặp nhau và dần có quan hệ tình cảm.

Cặp đôi Minh Hà và Chí Nhân tái hợp là tình nhân trong phim mới - Ảnh 2.

Cả hai ôm nhau khóc trong "Lựa Chọn Cuối Cùng"

Lựa Chọn Cuối Cùng thuộc thể loại chính luận, xoay quanh nội dung về ông Chủ tịch tỉnh với hoài bão được quy hoạch vào chức Bí thư tỉnh ủy, nhưng lại để lộ điểm yếu là vấn đề nhạy cảm liên quan trực tiếp đến vợ và con trai. Ông rơi vào tâm bão mưu mô của nhóm lợi ích, một kiểu liên minh doanh nghiệp - quan chức. Nhiều lần, ông đứng trước những lựa chọn khó khăn cả trong sự nghiệp chính trị và tình cảm.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tạ Xuân Thảo, NSƯT Duy Thanh, Chí Nhân, Minh Hà, Hoàng Xuân, Lệ Quyên...

Chí Nhân - Minh Hà ôm nhau khóc trong trailer "Lựa Chọn Cuối Cùng"

Lựa Chọn Cuối Cùng dài 38 tập, phát sóng trên VTV1 từ ngày 8/7 tới.Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Hôn nhân trong ngõ hẹp (Hôn nhân trong ngõ hẹp)

Thời lượng: 38 phút/tập

Xem chi tiết