"Cẩm Y Chi Hạ": Những hình ảnh đầu tiên của các nhân vật

Phim Truyền Hình - 28/09/2019

Cẩm Y Chi Hạ vừa tung trailer khiến dân tình xôn xao và ngóng chờ phim ra rạp.

Bộ phim Cẩm Y Chi Hạ tung ra trailer mới nhất và những hình ảnh cặp đôi chính “tình bể bình”. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư với sự tham gia của Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân, Hàn Đống, Diệp Thanh, Lộ Hoằng, Hàn Thừa Vũ, Diêu Dịch Thân… Bộ phim do Nghệ Năng truyền thông và Hoan Thụy thế kỷ đồng sản xuất và được Doãn Đào làm đạo diễn chính.

Là một bộ phim cổ trang nhưng không quên kết hợp những yếu tố phá án, Cẩm y chi hạ có nội dung chủ yếu về vụ án mất tiền của triều đình. Trong quốc khố của triều đình có mười vạn lượng bạc được dành để tu bổ cơ sở cho người dân, tuy nhiên không cánh mà bay chỉ trong phút chốc. Vụ án này được giao cho nha môn và cẩm y vệ cùng nhau tiến hành điều tra.

Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận)Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận)

Lục Dịch (Nhậm Gia Luân)

Lục Dịch (Nhậm Gia Luân)

Vụ án cũng là nơi tình yêu bắt đầu của cẩm y vệ đại nhân Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và nữ bộ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận). Lục Dịch là một người có cái nhìn thâm sâu, thường lợi dụng quyền lực để làm lợi cho mình. Còn Viên Kim Hạ lại tính tình cương trực, thẳng thắn. Họ là oan gia, nhưng trải qua kiếp nạn cùng nhau đã trở thành duyên nợ của nhau một đời.

Khoảng khắc “tình bể bình” của Lục Dịch và Viên Kim Hạ trong phim

Khoảng khắc “tình bể bình” của Lục Dịch và Viên Kim Hạ trong phim

Tuy nhiên, không ngờ được Lục Dịch lại chính là người đã gây ra thảm án Hạ Ngôn năm xưa. Mối thù nhà chưa trả, tình cảm hai người nảy sinh mâu thuẫn nhưng vẫn kết cục vẫn có thể trở về bên nhau, thương nhau một đời.

Hình ảnh tiêu điểm ngày hôm nay Hình ảnh tiêu điểm ngày hôm nay 

Hiện tại, bộ phim vẫn đang trong quá trình quay phim tại Hoành Điếm và sẽ sớm được ra mắt khán giả. Lịch phát sóng của hai bộ phim sẽ được cập nhật nhanh nhất!

>> [REVIEW] nội dung "Cẩm Y Chi Hạ": Chuyện tình oan gia đầy sóng gió

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


cẩm y chi hạ fpt, cẩm y chi hạ truyện full, cẩm y chi hạ 2019 tap 2, cẩm y chi hạ lịch chiếu, cẩm y chi hạ 2019 tập 1, cẩm y chi hạ bao giờ chiếu, cẩm y chi hạ 1 thuyết minh, cẩm y chi hạ bilutv, cẩm y chi hạ banhtv, phim cẩm y chi hạ bilutv