Bỏ mộng ngôi sao, HuyMe ra đảo làm thầy giáo, gặp Miu Lê trong hoàn cảnh đầy tế nhị

Phim Điện Ảnh - 17/07/2019

Phim điện ảnh Anh thầy ngôi sao vừa công bố đoạn trailer đầy hài hước với sự tham gia của Miu Lê và HuyMe.

Anh thầy ngôi sao là dự án phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh sau Trạng Quỳnh gây sốt vào đầu năm 2019. Tiếp tục phát huy 'thói quen' lựa chọn gương mặt mới mẻ, nam diễn viên HuyMe đã được đạo diễn Đức Thịnh casting cho vai nam chính - một anh thầy giáo trẻ với nhiều ước mơ trái ngành: Trở thành một ngôi sao âm nhạc. Đoạn trailer chính thức của phim Anh thầy ngôi sao vừa được công bố

anh thầy ngôi sao
Anh thầy ngôi sao: Bỏ mộng ngôi sao, HuyMe ra đảo làm thầy giáo

anh thầy ngôi sao
anh thầy ngôi saoThế nhưng dòng đời đưa đẩy, thầy Hoàng phải ra đảo Quý làm thầy giáo. Nghe đến đảo đã thấy lo lo, hòn đảo này lại hoang vắng, sóng biển nhiều hơn sóng điện thoại và còn đe dọa người mới như thầy Hoàng với cả dàn di ảnh những thầy cô từng ra đây hành nghề gõ đầu trẻ.

anh thầy ngôi sao
anh thầy ngôi sao

Đồng hành cùng thầy giáo trẻ Hoàng là trưởng đảo Bừng (Đức Thịnh) và ông Tèo (Xuân Nghị). Những pha hài hước cho hai diễn viên này tạo nên tiếng cười cho người xem, nhưng đồng thời cũng phản ánh tình trạng dở khóc dở cười của nam chính. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà thầy Hoàng hết phải gặp cảnh học trò ị đùn thì đến lượt mình bị cô nàng Sâm (Miu Lê) bắt gặp hình ảnh 'tồng ngồng' trong nhà vệ sinh.

anh thầy ngôi sao
anh thầy ngôi sao
anh thầy ngôi sao

Các gương mặt nhí quen thuộc như Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi… xuất hiện dễ thương khi vào vai đám học trò phiền phức mà Hoàng phải dạy dỗ tạo nên sự thu hút đối với các khán giả nhỏ tuổi.

anh thầy ngôi sao
anh thầy ngôi sao
anh thầy ngôi sao
anh thầy ngôi sao

Có thể thấy, nghịch cảnh của thầy Hoàng do HuyMe đảm nhận lại mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái. Mọi người cũng trông chờ vào trailer tiếp theo khai thác mối quan hệ tình cảm của Hoàng và Sâm, đồng thời phô bày đất diễn nhiều hơn cho Miu Lê.

Phim Anh thầy ngôi sao dự kiến khởi chiếu từ ngày 30/08/2019 trên toàn quốc.>>>Điều thú vị trong trailer “Maleficent: Mistress of Evil” khiến fans đứng ngồi không yên

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Anh Thầy Ngôi Sao (Superstar Teacher)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


anh thầy ngôi sao, Đỗ Đức Thịnh, Trạng Quỳnh, Huyme, Miu Lê