Bạn Trai Đích Thực Của Tôi- bộ phim về tình cảm đáng xem nhất tháng 5 năm 2019

Phim Điện Ảnh - 25/06/2019

Bạn Trai Đích Thực Của Tôi là bộ phim dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản đang được khán giả săn đón nhiều nhất. Ngay từ khi có dự án làm phim thì bộ phim đã được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Khi bộ phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi khởi động, đã có rất nhiều câu hỏi từ khán giả dành cho bộ phim. Những thắc mắc về nội dung phim có nguyên bản giống chuyện không? Diễn viên có phù hợp hay không? Tất cả thắc mắc ấy sẽ được giải đáp khi bộ phim ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2019 tới đây.

Bạn trai đích thực của tôi

Bộ phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi do đạo diễn tên tuổi Jung Jung-Hwa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, trong khi đó Yang Hyuk-Moon là người soạn thảo kịch bản. Dàn diễn viên trong phim được lựa chọn kỹ lưỡng với nhiều gương mặt sáng giá được đánh giá cao như: Yeo Jin-Goo, Bang Min-Ah, Hong Jong-Hyun, Hong Seo-Young, Choi Sung-Won,…Trong khi nữ chính Min-Ah là cái tên còn khá non kinh nghiệm nhưng sở hữu vẻ đẹp thuần khiết thì nam chính Jin-Goo lại được đánh giá cao và đã khẳng định được bản thân dù năm nay mới 21 tuổi.Bạn trai đích thực của tôi

Eom Da-Da được biết đến là nghệ sĩ trang điểm tài năng, cô xinh đẹp và mạnh mẽ nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng. Khi còn trẻ, Da Da bị cú sốc nặng về tình yêu nên trái tim cô đã khép lại từ lâu, người bạn trai hiện tại của cô chính là anh chàng robot thông minh Young Goo được lập trình đến mức trên cả hoàn hảo. Ma Wang Joon, một diễn viên nổi tiếng và trong lần làm việc chung với Da Da đã đem lòng yêu mến cô. Nhưng việc chinh phục trái tim nàng không hề dễ dàng, đặc biệt là khi cô đang có người yêu thực sự lý tưởng.

Xem thêm: Diễn viên người dơi Robert Parttinson bỏ đóng phim vì không xếp được lịch

Nguồn: tinhte.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Bạn Trai Đích Thực Của Tôi (My Absolute Boyfriend)

Thời lượng: 60 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


bạn trai đích thực của tôi tập 11, bạn trai đích thực của tôi tập 3, bạn trai đích thực của tôi tập 7, bạn trai đích thực của tôi tập 6, bạn trai đích thực của tôi thuyết minh, lịch chiếu phim bạn trai đích thực của tôi