"Avatar 2": Tàu thủy "siêu to khổng lồ" được tiết lộ trong những bức ảnh hậu trường

Hậu Trường - 02/12/2019

Avatar là bộ phim đã rất thành công và mang lại doanh thu lớn cho nhà sản xuất. Năm 2021 bộ ohim Avatar 2 sẽ được công chiếu, chắc chắn sẽ được khá giả đón nhận nồng nhiệt. Mói gần đây hình ảnh hậu trường đã được tiết lộ với chiếu tàu thủy siêu to khổng lồ.

Sau khi chính thức phát hành vào năm 2009, Avatar của James Cameron đã thành công lớn tại phòng vé và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (tại thời điểm đó). Bộ phim đã giành được ba giải Oscar và Cameron sau đó đã tuyên bố sẽ tiếp tục câu chuyện với một số phần tiếp theo.

Avatar 2: Loạt ảnh hậu trường tiết lộ tàu thuỷ ‘siêu to khổng lồ’! ảnh 0

Tuy nhiên, do hiệu ứng hình ảnh cần thiết và thỏa thuận giữa Disney và Fox, ngày phát hành cho các phần tiếp theo đã bị đẩy lùi nhiều lần. Cuối cùng,  Avatar 2 đã được ấn định phát hành vào tháng 12/2021 và với lịch trình như vậy, phần phim thứ năm cũng là phần kết thúc loạt phim sẽ ra rạp vào năm 2027.Avatar 2: Loạt ảnh hậu trường tiết lộ tàu thuỷ ‘siêu to khổng lồ’! ảnh 1

Rất ít chi tiết về các phần tiếp theo của Avatar được tiết lộ ngoài việc khán giả sẽ thấy sự trở lại của các nhân vật từ phần phim đầu tiên. Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Giovanni Ribisi và SigTHER Weaver đều đã được xác nhận sẽ xuất hiện. Những diễn viên mới tham gia loạt phim bao gồm Kate Winslet, Michelle Yeoh, Jemaine Clement và Edie Falco.

Avatar 2: Loạt ảnh hậu trường tiết lộ tàu thuỷ ‘siêu to khổng lồ’! ảnh 2

Việc sản xuất của bộ phim sẽ kết thúc trong năm và tài khoản Twitter chính thức của  Avatar đã tiết lộ những gì họ hiện tại đang làm. Bức ảnh xuất hiện một bể nước và “phần boong phía sau” của một con tàu mới có tên là Sea Dragon.

Avatar 2: Loạt ảnh hậu trường tiết lộ tàu thuỷ ‘siêu to khổng lồ’! ảnh 3

Do góc và vị trí của hình ảnh, không có nhiều chi tiết về Sea Dragon được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể nhận định rằng nó sẽ lớn hơn nhiều khi xuất hiện trên màn ảnh rộng bằng cách sử dụng CGI. Tuy nhiên, nhìn thoáng qua là khá tuyệt vời, đặc biệt là nhìn vào kinh phí lớn của bộ phim.

Avatar 2: Loạt ảnh hậu trường tiết lộ tàu thuỷ ‘siêu to khổng lồ’! ảnh 4

Avatar 2 vẫn còn rất lâu nữa mới ra rạp nhưng chi tiết cốt truyện của nó có thể sẽ bắt đầu xuất hiện trong năm tới. Phản ứng của khán giả về Avatar khá mâu thuẫn vì với một số người bày tỏ sự phấn khích với nó còn những người khác tự hỏi tại sao nó cần tận năm phần phim. Câu hỏi sẽ được giải đáp khi xem khán giả sẽ phản ứng thế nào với phần tiếp theo được phát hành 12 năm sau phần đầu tiên.>>  Disney công bố Avatar 2 rời lịch phát sóng không như dự định ban đầu là cuối năm 2020

Nguồn: saostar.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Thế thân 2 (Avatar 2)

Thời lượng: 180 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


avatar 2019, avatar 2 phim, avatar 2 thuyet minh full, avatar 2 nội dung, avatar 2 trailer, avatar 2 khi nao ra mat, avatar 2 lịch chiếu, avatar 2 bao giờ chiếu, avatar 2 and 3, the avatar 2 movie