Anh "Cảnh soái ca" và anh Nghĩa ngày nào còn làm bảo kê canh nhà chứa trong "Quỳnh Búp Bê" nay hóa thành cảnh sát vừa sịn nhưng không mịn

Nghệ Sỹ - 13/11/2019

Sinh Tử là sự thay đổi vượt bậc của chàng Cảnh soái ca. Nay anh đã trở thành một vị cảnh sát có chức có quyền chứ không phải người canh nhà chứa nữa.

Với các tín đồ của phim ảnh VTV thì Doãn Quốc Đam và Duy Hưng đã là những gương mặt khá quen thuộc. Tuy có vẻ bề ngoài không tới nỗi bợm chợm nhưng cặp bài trùng này lại chuyên trị những vai giang hồ máu lạnh. Còn nhớ trong Quỳnh Búp Bê - phim truyền hình đình đám năm 2018, Quốc Đam và Duy Hưng đã cùng oanh tạc động Thiên Thai với vai diễn hai anh bảo kê được lòng cả thiên hạ là: Cảnh soái ca và Nghĩa. Là phận bảo kê, lúc nào cũng tỏ vẻ lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng cả Cảnh và Nghĩa đều là những người lương thiện, thay phiên nhau bảo vệ mẹ con Quỳnh.

Mới ngày nào làm bảo kê nhà chứa, Cảnh soái ca và Nghĩa đã lên đời công an vừa xịn vừa mịn ở Sinh Tử - Ảnh 1.

Cảnh soái ca và Nghĩa bảo kê từng khiến các gái ngành của Thiên Thai khiếp víaMới ngày nào làm bảo kê nhà chứa, Cảnh soái ca và Nghĩa đã lên đời công an vừa xịn vừa mịn ở Sinh Tử - Ảnh 2.

Thực chất hai anh đều rất lương thiện

Mới ngày nào còn làm bảo kê, ấy thế mà sang Sinh Tử, Duy Hưng và Doãn Quốc Đam lại đồng loạt lên đời, trở thành công an chính hiệu. Nhìn hai thanh niên trẻ trong bộ quân phục, khán giả quả là có chút không quen.

Mới ngày nào làm bảo kê nhà chứa, Cảnh soái ca và Nghĩa đã lên đời công an vừa xịn vừa mịn ở Sinh Tử - Ảnh 3.

Ủa, đây có phải anh Cảnh và anh Nghĩa năm nào không vậy?

Trong phim, Doãn Quốc Đam vào vai Thông - phó giám đốc cơ quan điều tra, người nắm trong tay quyền sinh sát của rất nhiều tội phạm nguy hiểm. Trong khi đó Duy Hưng lại vào vai cảnh sát Cường - một cánh tay đắc lực của Thông. Có điều dù là cảnh sát nhưng Thông và Cường lương thiện như Cảnh và Nghĩa hay không thì vẫn là một ẩn số.

Mới ngày nào làm bảo kê nhà chứa, Cảnh soái ca và Nghĩa đã lên đời công an vừa xịn vừa mịn ở Sinh Tử - Ảnh 4.

Nhìn thế thôi chứ tốt hay xấu còn tùy duyên số mấy bạn ơi>>  Preview "Sinh Tử" tập 8: Vợ Tỵ lật mặt nhanh như bánh tráng còn Hoàng mỏ thì bị mắng chửi như tát nước trước khi ăn

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Sinh Tử (Phim truyền hình Sinh Tử VTV1)

Thời lượng: 45 phút/tập

Đánh giá: 4.0

Xem chi tiết

Từ khóa


sinh tử vtv1, sinh tử vtv3, phim sinh tử vtv1, lịch chiếu phim sinh tử vtv1, lịch chiếu phim sinh tử vtv, phim sinh tử trên vtv1, sinh tử phim vtv, vtv kết nối sinh tử