Jang Nara và Park Bo Gum.

Vào ngày 01/04, hình ảnh poster của Jang Nara trong dự án phim truyền hình Oh My Baby đài tvN đã được công bố. Trong đó, “mỹ nhân không tuổi” tạo dáng thanh lịch, quý phái. Thay vì nhẫn cưới, cô đeo núm vú giả của em bé trên ngón đeo nhẫn. Qua đó, khán giả có thể nhận biết rằng nhân vật của Jang Nara thực sự quyến rũ và không hứng thú với cuộc hôn nhân vô bổ.

2 lần rộ tin cưới Park Bo Gum  Kim Nam Gil: Jang Nara nói không với hôn nhân dù đã 39 tuổi! ảnh 0Được biết, Oh My Baby thuộc thể loại hài-lãng mạn. Nội dung kể về một phụ nữ 39 tuổi muốn có con mà không kết hôn. Ngay từ khi không còn tin vào tình yêu, đã có ba chàng trai theo đuổi cô ấy nhưng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Họ bước vào cuộc đời cô ngay lúc cô ấy tuyệt vọng về cả tình cảm trai gái lẫn hôn nhân.

2 lần rộ tin cưới Park Bo Gum  Kim Nam Gil: Jang Nara nói không với hôn nhân dù đã 39 tuổi! ảnh 1

Jang Nara đóng vai Jang Ha Ri, phó trưởng phòng của một tạp chí nuôi dạy con. Jang Ha Ri là một người nghiện công việc, xinh đẹp và tài năng trong công việc, nhưng chẳng mảy may đến chuyện hẹn hò yêu đương trong suốt 10 năm. Tuy nhiên, điều duy nhất mà cô ấy không thể từ bỏ là có một đứa con cho riêng mình.

2 lần rộ tin cưới Park Bo Gum  Kim Nam Gil: Jang Nara nói không với hôn nhân dù đã 39 tuổi! ảnh 2

Đại diện nhà sản xuất cho biết: “Giống như bộ phim truyền hình, vừa lạc quan, ngọt ngào, vừa tình cảm, poster quảng bá có một sự thay đổi dí dỏm. Xin hãy chờ đợi nhân vật Jang Ha Ri (Jang Nara), cô gái sẽ phá vỡ định kiến ​​và mang lại tiếng cười và sự đồng cảm cho người xem”.

2 lần rộ tin cưới Park Bo Gum  Kim Nam Gil: Jang Nara nói không với hôn nhân dù đã 39 tuổi! ảnh 3

Cũng giống như nhân vật của mình ở trong phim, Jang Nara vốn là một nữ diễn viên trong sáng và chưa bao giờ công khai mối quan hệ yêu đương cũng đề cập đến chuyện cưới xin. Trên thực tế, cô ấy đang chuẩn bị bước sang tuổi 40 nên rất nhiều khán mong đợi nữ minh tinh có thể bước chân lên xe hoa. Dẫu không có tin hẹn hò, song Jang Nara vương tới tin đồn kết hôn với hậu bối kém 12 tuổi – Park Bo Gum và tài tử Kim Nam Gil.

Park Bo Gum. Park Bo Gum.

Trở lại đầu năm 2016, Jang Nara bị đồn hẹn hò và kết hôn với Park Bo Gum sau khi một số hình ảnh được cho là cả hai xuất hiện tại khu phố cưới Cheongdam được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, công ty quản lý của họ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Park Bo Gum: “Tôi nhận thấy rằng tin đồn hẹn hò với chị Jang Nara đang lan rộng. Người ta cố làm cho nó giống như kiểu tôi đang hẹn hò với chị ấy. Sau sự việc, tôi cảm thấy lúng túng khi phải gọi điện thoại cho chị. Tôi đã rất ngạc nhiên khi đó là một tin đồn hoàn toàn vô lý”.2 lần rộ tin cưới Park Bo Gum  Kim Nam Gil: Jang Nara nói không với hôn nhân dù đã 39 tuổi! ảnh 52 lần rộ tin cưới Park Bo Gum  Kim Nam Gil: Jang Nara nói không với hôn nhân dù đã 39 tuổi! ảnh 6

Cuộc sống riêng tư của Jang Nara bắt đầu lắng xuống cho đến tháng 8 năm ngoái. Tin tức về việc Kim Nam Gil và Jang Nara sẽ kết hôn đã nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng xã hội. Nó gây sốt dư luận sau khi bức ảnh chụp màn hình trên tờ Dispatch với tiêu đề: “Độc quyền: Diễn viên tài năng Kim Nam Gil và người đẹp không tuổi Jang Nara sẽ kết hôn vào tháng 11 sau 7 năm hẹn hò”, được đăng tải.

2 lần rộ tin cưới Park Bo Gum  Kim Nam Gil: Jang Nara nói không với hôn nhân dù đã 39 tuổi! ảnh 7

Ngay lập tức, Jang Nara chia sẻ một bài viết thông qua Weibo với nội dung bác bỏ: “Ai đó đã viết một thông báo bịa đặt, nó đang trở thành một chủ đề gây chú ý. Thật sự khủng khiếp. Bài viết không có cơ sở, nó khiến tôi cảm thấy như mình đang bị trêu chọc. Tin đồn không đúng sự thật. Tôi còn chưa bao giờ gặp gỡ riêng tư và thậm chí còn không có thông tin liên lạc với Kim Nam Gil”.

2 lần rộ tin cưới Park Bo Gum  Kim Nam Gil: Jang Nara nói không với hôn nhân dù đã 39 tuổi! ảnh 8

Theo dự kiến, Oh My Baby sẽ được phát sóng vào tháng 5 sau khi Hồi ức của Yoo Seung Ho kết thúc