"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 28: Mẹ kế và Thanh Bình đã "xyz" từ khi cậu con trai Khải Duy còn chưa đủ 18 tuổi

Phim Truyền Hình - 04/10/2019

Tiếng Sét Trong Mưa là bộ phim có nhiều mối tình nghiệt duyên nhất mà mình xem. Khi mà mẹ kế và con trai của chồng "tò te" với nhau từ khi cậu con chưa 18. "Con chưa 18 mẹ ơi!"

Trong tập 28 của Tiếng Sét Trong Mưa, mối tình "vụng trộm" và trái luân thường đạo lý của cặp dì ghẻ, con chồng: Hạnh Nhi (Thảo Trang) - Thanh Bình (Quốc Huy) đã được tiết lộ. Thì ra, cả hai đã lén lút qua lại với nhau được 7 năm trời. Nếu như năm nay Thanh Bình trong 24 tuổi, thì nhiều khả năng mối quan hệ quái ác này đã bắt đầu từ năm anh chàng mới có... 17 tuổi.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 1.

Hạnh Nhi cuối cùng cũng đã không ngại mà bày tỏ cảm xúc với con riêng của chồng.Thanh Bình tức tốc dọn hành lý, rời nhà lên Sài Gòn. Hạnh Nhi lao tới ngăn cản, nói rằng Khải Duy (Cao Minh Đạt) không cho phép rời đi, nếu Bình đi thì nhất định ba cậu (Khải Duy) sẽ rất giận dữ. Thế nhưng, Thanh Bình đáp lại với Hạnh Nhi rằng lý do anh bỏ đi không đơn thuần chỉ vì muốn đi học, mà còn muốn bỏ trốn khỏi mối quan hệ trời không dung, đất không tha với Hạnh Nhi.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 2.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 3.

Bình thu dọn hành lý, nhanh chóng rời nhà đi Sài Gòn.

Bình còn nói anh muốn sau này lấy vợ sinh con, và không thể cứ vậy mà độc thân, yêu đương "loạng choạng" với dì ghẻ mình mãi được. Tới đây, Hạnh Nhi - bà dì ghẻ của năm mới lao đến, ôm chầm lấy đứa con riêng của chồng một cách âu yếm, như không muốn rời xa. Thanh Bình mới giứt khoát, gỡ tay dì ghẻ ra và nói: "Ba tôi sẽ nổi giận khi biết tôi trái lời mà lên Sài Gòn. Nhưng vẫn còn nhẹ hơn khi ông biết tôi dám làm chuyện đồi bại với dì ghẻ của mình". Hạnh Nhi lúc này mới bào chữa: "Tôi là vợ của ông ta, nhưng không phải mẹ của Bình. Sao mà đồi bại được?".

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 4.

"Tôi là vợ của ông ta, nhưng không phải mẹ của Bình. Sao mà đồi bại được?".

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 5.Hạnh Nhi ôm chằm chặp lấy người mình "yêu".

Cậu con riêng của chồng lần này cực kỳ dứt khoát, anh nói: "Tôi đã nói với dì là dừng lại biết bao nhiêu lần rồi. Tại sao dì cứ bắt tôi vào con đường trời không dung, đất không tha hoài vậy?". Sau đó, Thanh Bình tuyệt vọng: "Tôi xin dì hãy buông tha cho tôi đi!". Trước những lời cầu xin của Bình, Hạnh Nhi mới bật ra ba tiếng nghe vừa nhói lòng, vừa đinh tai nhức óc: "Tôi yêu Bình!". Trước những lời này, cậu hai phải nhắc nhở: "Dì là mẹ kế của tôi đó!".

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 6.

Thanh Bình phải nhắc nhở: "Dì là mẹ kế của tôi đó!".

Thanh Bình tỉnh táo và nhắc nhở mẹ kế rằng: "Nếu Khải Duy biết được chuyện này, sẽ giết cả hai đó!". Lúc này, Hạnh Nhi mới tiết lộ một thông tin động trời: "Chúng ta lén lút như vầy đã bảy năm rồi. Đâu có sao! Cứ tiếp tục lén lút như vầy thì ông ta đâu có biết!".

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 7.

Chúng ta lén lút như vầy đã bảy năm rồi. Đâu có sao! Cứ tiếp tục lén lút như vầy thì ông ta đâu có biết!".

Khi nghe cậu hai nói về nguyện vọng lấy vợ sinh con của mình, Hạnh Nhi điêu đứng cứ như người bị phản bội. Người phụ nữ này muốn con ghẻ của mình ở giá và kẹt trong mối tình sai trái giữa cả hai mãi mãi.

Lúc này, Hạnh Nhi mới bắt đầu hồi tưởng về thứ gọi là "kỷ niệm cơ duyên" nảy sinh giữa cả hai người. Bảy năm trước, khi Hạnh Nhi vừa bị chồng bạo hành, trong cơn quẫn trí cô đã muốn tìm đến cái chết. Nhưng đúng lúc đó, Bình xuất hiện và cứu sống cô. Có lẽ từ đây, giữa hai người đã bắt đầu nảy sinh mối tơ tình độc hại giữa mẹ ghẻ - con chồng, khi mà Hạnh Nhi thì cô đơn trong hôn nhân, còn Thanh Bình là cậu con trai mới lớn còn tò mò về giới tính. Tới đây, Hạnh Nhi đã tỏ ra cực kỳ tuyệt vọng. Cô đe dọa rằng nếu Thanh Bình rời đi, sẽ mang hết mọi chuyện vụng trộm giữa hai người nói cho Khải Duy biết. Bị mẹ ghẻ đe dọa, Thanh Bình có vẻ bất lực, anh tức tối rời khỏi phòng nhưng không xách va li theo. Dường như, cậu hai nhà chủ đồn điền cao su đã chấp nhận số phận nằm gọn trong tay mẹ ghẻ.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 8.

Hạnh Nhi từng có ý định tự tử nhưng được Thanh Bình cứu sống.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 9.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 10.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 11.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 12.

Thanh Bình chịu thua khi mẹ ghẻ dọa đem chuyện vụng trộm ra nói với ba.

Cộng thêm một sự thật nữa được tiết lộ, đó là nếu Khải Duy mang con rời nhà bà Hội từ 24 năm trước và mặc định rằng Thanh Bình lúc đó mới chỉ tầm một tuổi, thì cho đến nay anh chàng sẽ rơi vào độ tuổi 24 - 25. Vậy, nếu mối tình giữa Thanh Bình - Hạnh Nhi đã diễn ra trong bảy năm, suy ra thời điểm cả hai người bắt đầu qua lại, Thanh Bình mới chỉ có khoảng 17 - 18 tuổi, vẫn còn trong độ tuổi vị thành niên. Nếu sự việc này diễn ra vào năm 2019, có lẽ Hạnh Nhi sẽ bị bắt vì tội lạm dục tình dục trẻ chưa đủ 18 tuổi và ra hầu tòa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 13.

Hạnh Nhi là người đã chủ động quyến rũ con riêng của chồng.

Rõ ràng rằng Hạnh Nhi chính là người chủ động trong mối quan hệ này. Có thể thấy, cô chủ động liếc mắt đưa tình với Bình trong bữa ăn gia đình trước đó, đồng thời cũng hoảng loạn khi nghe tin Bình đưa một cô gái khác về nhà. Trong tập 28, mọi thứ đã được xác minh rõ ràng, Hạnh Nhi chính là người đã nói "Yêu" con ghẻ của mình và chủ động ôm chầm lấy Thanh Bình đầy tình cảm.

Tới đây, chúng ta có thể thấy rõ ràng là Thanh Bình đã ý thức được mức độ sai trái trong hành động của mình. Đồng thời anh cũng chính là người đã chủ động đề nghị chấm dứt mối quan hệ "trời không dung, đất không tha" với mẹ ghẻ. Anh thừa nhận, ngày trước đúng là từng làm những chuyện đồi bại với Hạnh Nhi, nhưng đó là vì anh còn trẻ và vẫn còn "tò mò" về mọi thứ. Một lý do khó nghe, cho dù anh chàng có tò mò tới mức nào thì cũng không thể lý giải cho việc "tìm hiểu" với mẹ ghẻ của mình. Là một công tử thừa tiền, chẳng lẽ Thanh Bình không thể đến kỹ viện, hay tán tỉnh những cô gái đồng trang lứa trong làng để "tìm hiểu" hay sao? Trường hợp này có thể giải thích, đó là Hạnh Nhi đã chủ động quyến rũ. Mỡ dâng tới miệng mèo, hiển nhiên là mèo sẽ ăn.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 hé lộ chi tiết động trời: Dì ghẻ Hạnh Nhi từng tò te trai trẻ từ năm 17? - Ảnh 14.

Mỡ dâng tới miệng mèo, mèo sẽ ăn.

"Mối tình" vụng trộm giữa Hạnh Nhi - Thanh Bình sai trái trên mọi phương diện. Không chỉ tính rằng giữa hai người là quan hệ mẹ ghẻ - con chồng, mà còn tính rằng Hạnh Nhi là vợ lẽ của Khải Duy - cha của Bình, vậy mà anh chàng lại ngang nhiên qua lại với vợ của cha ngay dưới mũi Khải Duy.

Nhìn chung, mối quan hệ vụng trộm lén lút và sai trái giữa Hạnh Nhi - Thanh Bình là một điều cực kỳ đáng lên án. Đồng thời, đây cũng không phải là dạng tội lỗi có thể gột rửa với sự "hối lỗi" của Thanh Bình. Rồi có lẽ anh chàng sẽ phải trả giá cho sự "tò mò" của mình trong quá khứ bằng một "quả báo" nào đó trong tương lai.

Không biết rồi đây, mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao khi bí mật giữa hai mẹ con Hạnh Nhi - Thanh Bình trước sau gì rồi cũng sẽ bị bại lộ? Liệu cả hai còn bưng bít được chuyện này bao lâu nữa? Hãy cùng chờ Tiếng Sét Trong Mưa lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

>>  "Tiếng Sét Trong Mưa": Nhân vật siêu thảo mai, khéo léo giao tiếp, giỏi lấy lòng và ứng xử nên sống dai nhất phim

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Tiếng Sét Trong Mưa (THVL 1 - Phim Truyền Hình Việt Nam )

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Từ khóa


tiếng sét trong mưa tập 2, tiếng sét trong mưa tập 2 thvl1, tiếng sét trong mưa tập 2 trực tiếp, tiếng sét trong mưa tập 1 vtv16, tiếng sét trong mưa tập 1 bilutv, tiếng sét trong mưa tập tron bo, tiếng sét trong mưa tập bình bị ném xuống giếng, tiếng sét trong mưa tập cuối youtube