"Rụng tim" với dàn giang hồ sừng sỏ từ "vũ trụ VTV" bất ngờ đổi ngành, tụ về "Mê Cung" làm cảnh sát!

Phim Điện Ảnh - 15/05/2019

Khán giả sẽ thấy hơi "lạ lẫm" khi dàn giang hồ của "vũ trụ VTV" bỗng dưng trở thành những anh cảnh sát phong độ và nghiêm túc nhường này trong "Mê Cung".

Dự án truyền hình Mê Cung nối sóng Những Cô Gái Trong Thành Phố sau khi phim này kết thúc vừa công bố poster chính thức và dàn diễn viên đầy triển vọng tham gia. Bất ngờ là có khá nhiều gương mặt tham gia trong phim từng có quá khứ đảm nhận vai diễn giang hồ. Nay lại trở thành... cảnh sát.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 1.

Dàn giang hồ anh chị bỗng hóa lực lượng thi hành án.Hồng Đăng - Lê Thành "Người Phán Xử"

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 2.

Hồng Đăng với vai diễn Lê Thành trong "Người Phán Xử".

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 3.

Nụ cười ma mãnh của Lê Thắng trong "Người Phán Xử".

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 4.

Gia đình của Lê Thắng trong "Người Phán Xử".

Chàng diễn viên Hồng Đăng là một gương mặt có thực lực trong làng phim ảnh miền Bắc. Trong Mê Cung, anh vào vai Khánh, một đội trưởng đội cảnh sát hình sự. Nhưng chắc nhiều khán giả vẫn còn nhớ, vào năm 2017 Hồng Đăng từng hóa thân thành Lê Thành trong Người Phán Xử. Nhân vật của Đăng là một gã đàn ông nham hiểm, lừa lọc nhưng lại rất có chiều sâu. Lê Thành có một quá khứ đẫm màu bi thương. Anh phát hiện ra mình không phải con ruột của bố mẹ. Rồi trên đường đi tìm bố đẻ, bị bà trùm xã hội đen hiểu lầm là tìm về để tranh quyền thừa kế nên sai người ám hại khiến vợ anh mất con. Sau đó Lê Thành lại phát hiện ra mình là con của Thế Chột, một gã đàn ông đáng khinh bỉ. Từ một chuyên viên tư vấn tâm lý, Lê Thành trở thành một gã tội phạm mưu mô, xảo quyệt luôn thường trực nụ cười lạnh lẽo trên môi.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 5.Hồng Đăng trong vai Khánh ở dự án "Mê Cung".

Phan Thắng - Tuấn trong "Chạy Trốn Thanh Xuân"

Gã người tình quán bar của Châu (Huyền Lizzie) trong Chạy Trốn Thanh Xuân xuất hiện trong Mê Cung với vai trò là một cảnh sát. Thế nhưng, trong Chạy Trốn Thanh Xuân, Phan Thắng đóng vai Tuấn, một gã giang hồ thảo khấu không từ thủ đoạn để chiếm lấy cái mình muốn. Hắn ta dùng clip nóng để tống tiền Châu, sau này còn được cô "thuê" ngược lại để hãm hại tình địch. Bù lại, Tuấn là một gã đàn ông si tình và một người cha có trách nhiệm. Anh ta dám đứng ra nhận trách nhiệm làm cha với cu Bin và "trông cây si" trước nhà Châu trong 5 năm trời.

"Rụng tim" với dàn giang hồ sừng sỏ từ "vũ trụ VTV" bất ngờ đổi ngành, tụ về "Mê Cung" làm cảnh sát! - Ảnh 6.

"Rụng tim" với dàn giang hồ sừng sỏ từ "vũ trụ VTV" bất ngờ đổi ngành, tụ về "Mê Cung" làm cảnh sát! - Ảnh 6.

Phan Thắng trong "Chạy Trốn Thanh Xuân" và "Mê Cung".

Anh Đức - Khải Sở Khanh trong "Người Phán Xử"

Trong poster phim vừa được tung ra, một vị cảnh sát mặc đồng phục nữa cũng từng đóng vai xã hội đen. Đó là nam diễn viên Anh Đức, người từng đóng vai tên ma cô Khải "Sở Khanh" trong Người Phán Xử. Gã đàn ông này chỉ là một tên ma đầu "rởm", bạn trai của Phan Hương (Thanh Hương), con gái cả của ông trùm Phan Quân. Gã cũng tham gia vào những vụ làm ăn phi pháp nhưng lại chẳng có chút uy nghi giang hồ nào. Ngược lại, khán giả lại thấy khá thích thú với hình tượng gã trai ngớ ngẩn, có phần hài hước.

Sang đến Mê Cung, Anh Đức sẽ chuyển sang hình tượng "nghiêm túc", mặc đồng phục công an và thi hành án. Liệu anh chàng này có giữ được vẻ nghiêm trang của một chiến sĩ công an không hay lại "nhố nhăng" như Khải Sở Khanh?

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 8.

Anh Đức trong "Mê Cung".

Việt Anh - Phan Hải của "Người Phán Xử", Cao Thanh Lâm trong "Chạy Án"

Chàng diễn viên Việt Anh đã khá quen thuộc với các khán giả. Trước khi xuất hiện trong Mê Cung, anh từng rất thành công với vai diễn Phan Hải trong dự án truyền hình đình đám, Người Phán Xử. Trong phim, Phan Hải là con trai của ông trùm Phan Quân. Từ bé đã dựa hơi bố nên Phan Hải cực kỳ ngông cuồng và nóng nảy. Cuối phim, anh cùng vợ là Diễm My bị cảnh sát bắt giữ kéo theo đó là sự sụp đổ của tập đoàn Phan Thị.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 9.

Phan Hải trong "Người Phán Xử".

Trước khi hóa thân thành Phan Hải, chàng diễn viên Việt Anh cũng từng nắm một vai giang hồ khác trong phim Chạy Án năm 2006. Trong phim, Việt Anh vào vai Cao Thanh Lâm, cũng là một gã công tử bột được nuông chiều sau đó đắm chìm vào ma túy và đi theo giới xã hội đen buôn lậu lúc nào không hay.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 10.

Việt Anh trong "Chạy Án".

Vai diễn của Việt Anh trong Mê Cung tuy chưa được tiết lộ, nhưng dựa vào vị trí của anh trong poster phim thấy anh cùng phe với Khánh, đội trưởng đội cảnh sát. Có thể suy ra từ đây rằng Việt Anh cũng là một thành viên trong đội của Hồng Đăng.

Doãn Quốc Đam - Soái ca của "Quỳnh Búp Bê"

"Anh Cảnh Soái Ca" là nickname thân thương mà các fan của phim truyền hình Quỳnh Búp Bê dành tặng cho nhân vật của Doãn Quốc Đam. Nhân vật Cảnh từng rất được các fan yêu mến vì độ soái ca. Ban đầu, Cảnh là một gã bảo kê tầm thường của Động Thiên Thai. Nhưng số phận xô đẩy, anh yêu Quỳnh (Phương Oanh) nhưng chỉ lặng lẽ chăm sóc, bảo vệ cô từ xa. Quả là một tình yêu rất nam tính và cao thượng.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 11.

Khi đóng Mê Cung, tuy nhân vật của Doãn Quốc Đam cũng chưa được tiết lộ danh tính lẫn thân thế, nhưng có thể thấy anh là một trong những kẻ thù của nhóm cảnh sát. Doãn Quốc Đam có khả năng cũng chính là người mà cả đội trọng án đang truy nã.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 12.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 13.

Doãn Quốc Đam xuất hiện trong "Mê Cung".

Công Lý - Lâm trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố"

Ngoài dàn diễn viên được "đổi phe" từ giang hồ sang thành cảnh sát thì phim còn có những gương mặt khá quen thuộc. Trước khi Mê Cung lên sóng, khán giả vẫn đang được gặp diễn viên Công Lý qua vai diễn Lâm trong Những Cô Gái Trong Thành Phố. Lâm là một gã đòi nợ mướn có máu liều, từng vào ra nhà tù như đi chợ. Nhưng khi gặp Lan, một cô gái ngây thơ, trong sáng thì anh đã thay đổi hẳn. Tình yêu đã khiến anh trở nên hiền lành, ấm áp. Nhờ diễn xuất của Công Lý mà nhân vật Lâm trở thành một gương mặt yêu thích của công chúng khi xem phim.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 14.

Gã đòi nợ mướn do Công Lý thủ vai trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố"

Sang đến Mê Cung, Công Lý tham gia với một tạo hình khá mới mẻ. Chòm râu trên miệng khiến nam diễn viên trông khá quyền uy và nghiêm nghị. Có thể anh sẽ trở thành một ông trùm nào đó trong giới tội phạm hoặc một cảnh sát ngầm.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 15.

Rụng tim với dàn giang hồ sừng sỏ từ vũ trụ VTV bất ngờ đổi ngành, tụ về Mê Cung làm cảnh sát! - Ảnh 16.

Công Lý cũng xuất hiện trong "Mê Cung".

Trên đây chỉ là những hé lộ về tạo hình nhân vật mà ekip đã tung ra. Tính cách cụ thể và tâm lý của từng người ra sao sẽ được hé lộ khi những tập của Mê Cung chính thức lên sóng. Phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 24/04, lúc 21h40 trên kênh VTV3 sau khi Những Cô Gái Trong Thành Phố kết thúc.

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Mê Cung (Mê Cung)

Thời lượng: 45 phút/tập

Xem chi tiết

Tin liên quan