"Gái Già Lắm Chiêu 3": Dẫn đầu cuộc chiến tìm kiếm trên Google trong top phim chiếu Tết

Phim Điện Ảnh - 10/01/2020

Gái Già lắm Chiêu 3 là bộ phim đang được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Bộ phim sở hữu dàn diễn viên chất như nuiowcs cất và bên cạnh đó là nội dung cuốn hút, bối cảnh sang chảnh khiến khán giả muốn chiêm ngưỡng hơn nữa.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2020. Nhân dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm, khán giả háo hức chuẩn bị ra rạp để thưởng thức các tác phẩm điện ảnh đầu năm. Trong số các phim Tết sắp lên màn ảnh rộng, có 3 phim Việt được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất gồm Gái già lắm chiêu 3, Đôi mắt âm dương và 30 chưa phải Tết.

‘Gái già lắm chiêu 3’ dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết được tìm kiếm nhiều nhất.

‘Gái già lắm chiêu 3’ dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết được tìm kiếm nhiều nhất.Theo thống kê cả năm từ Google, Gái già lắm chiêu 3 luôn là bộ phim được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Kể từ khi bắt đầu công bố dự án vào đầu năm nay, tác phẩm đã nhận được sự chú ý không nhỏ từ phía khán giả. Cho đến khoảng đầu tháng 12, phim ra mắt poster, teaser và kế hoạch ra rạp vào tháng 2/2020, lượng người tìm kiếm bộ phim càng vượt lên hơn hẳn.

Lượng tìm kiếm bắt đầu tăng khi phim công bố poster, teaser và lịch chiếu.Lượng tìm kiếm bắt đầu tăng khi phim công bố poster, teaser và lịch chiếu.

Gái già lắm chiêu 3 dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết 2020 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 2

Đặc biệt, sang đến giai đoạn đầu năm 2020, khi trailer chính thức được công bố, mức độ tìm kiếm Gái già lắm chiêu 3 tăng vọt, bỏ xa gấp mấy lần các đối thủ phim Việt khác. Con số này lên đến đỉnh điểm từ ngày 8/1, khi phim xác nhận đổi lịch chiếu vào Mùng 1 Tết Canh Tý (25/1).

Con số này tăng vọt trong ngày phim công bố khởi chiếu sớm từ mùng 1 Tết.Con số này tăng vọt trong ngày phim công bố khởi chiếu sớm từ mùng 1 Tết.

Gái già lắm chiêu 3 dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết 2020 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 4

Các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất cho Gái già lắm chiêu 3 gồm có Gái già lắm chiêu 3 trailer, Gái già lắm chiêu 3 Ninh Dương Lan Ngọc. Trong khi đó, các khu vực có lượng tìm kiếm thông tin vượt trội là Khánh Hòa, Tây Ninh, Quảng Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang,…cho thấy bộ phim được khán giả quan tâm rộng khắp cả nước.

Gái già lắm chiêu 3 dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết 2020 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 5Gái già lắm chiêu 3 dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết 2020 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 6

Lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3 thời điểm hiện tại là 2 bộ phim 30 chưa phải Tết và Đôi mắt âm dương. Thực chất, Đôi mắt âm dương vẫn luôn nhận được sự chú ý hơn trong năm qua nhưng ở những tháng cuối cùng, 30 chưa phải Tết đã vươn lên dẫn trước khi bắt đầu kế hoạch quảng bá với teaser và trailer ấn tượng.

Gái già lắm chiêu 3 dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết 2020 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 7Gái già lắm chiêu 3 dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết 2020 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 8

Ba tác phẩm chiếu Tết năm nay đều có nội dung, đề tài khá khác biệt. Trong khi Gái già lắm chiêu 3  xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong hào môn danh gia vọng tộc, 30 chưa phải Tết là bộ phim tình cảm hài hước, vui nhộn thì Đôi mắt âm dương lại chọn đề tài kinh dị khá “nặng đô”. Chính vì thế, khán giả sẽ có nhiều lựa chọn khi ra rạp vào dịp nghỉ lễ năm nay.

Gái già lắm chiêu 3 dẫn đầu top 3 phim chiếu Tết 2020 được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 9

Lượng tìm kiếm tăng vọt chắc chắn phần nào báo hiệu sự thành công của tác phẩm khi chính thức công chiếu. Tuy nhiên, số liệu này có thể sẽ thay đổi sau khi những khán giả đầu tiên ra rạp thưởng thức bộ phim. Liệu đâu sẽ là tác phẩm chiến thắng trong đường đua phim Việt khốc liệt năm nay? Cùng chờ xem và chọn cho mình một bộ phim phù hợp cho đầu năm mới nhé!

>>  [REVIEW] sơ bộ phim "Đôi Mắt Âm Dương": Bảo Thanh hóa người thứ 3 hay hồn ma thứ 3

Nguồn: saostar.vn

Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Gái Già Lắm Chiêu 3 (Ninh Dương Lan Ngọc)

Thời lượng: 120 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


gái già lắm chiêu 3 trailer, gái già lắm chiêu 3 ngày chiếu, gái già lắm chiêu 3 netflix, gái già lắm chiêu 3 khởi chiếu, gái già lắm chiêu 3 tứ đại mỹ nhân, gái già lắm chiêu 3 cast, gái già lắm chiêu 3 bao giờ chiếu, gái già lắm chiêu 3 ninh dương lan ngọc, gái già lắm chiêu 3 poster, review gái già lắm chiêu 3