Phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS dành cho Doanh nghiệp

Cập nhật ngày 07/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS dành cho Doanh nghiệp thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS dành cho Doanh nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS dành cho Doanh nghiệp”

Đánh giá về Phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS dành cho Doanh nghiệp


Xem nhanh
► Hãy nhấn nút Đăng ký (miễn phí) tại đây: https://goo.gl/D4aZVm
Để thường xuyên nhận được video mới nhất của mình.
►Tổng hợp video Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Zalo: https://goo.gl/aTSvAS

Phân biệt Phát sóng zalo & tin nhắn ZNSgiúp công ty tìm ra giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Phát Zalo và tin nhắn ZNS thông thường không bị hạn chế nên tiếp cận với nhiều đối tượng khác nhéu. Để tìm hiểu thêm về 2 tính năng hãy tham khảo bài viết này của CNV nha.

Phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS 

Phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS đều đặn có mục đích là mang đến cho Doanh nghiệp khả năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Vì với 1,4 tỷ tin nhắn được gửi đi hàng ngày thì Zalo chính là một miếng bánh to của nhiều công ty, thay vì 800Đ/SMS thì Zalo OA chỉ từ 300 – 350Đ/tin, giúp công ty tiết kiệm một khoản một cách đáng kể.

Mọi Người Cũng Xem   Lãnh đạo và quản lý hiệu quả

Phần 8: Tin nhắn Broadcast Zalo là gì? Hướng dẫn bán hàng bằng cách gửi tin nhắn Broadcast trên Zalo

Mô tả video

► Hãy nhấn nút Đăng ký (miễn phí) tại đây: https://goo.gl/D4aZVmn Để thường xuyên nhận được video mới nhất của mình.n►Tổng hợp video Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Zalo: https://goo.gl/aTSvAS

✅ Mọi người cũng xem : tâm lý sợ hãi là gì

Broadcast zalo là gì?

Broadcast zalo là tính năng nhắn tin cho phép chủ Zalo OA (Official Account) gửi tin nhắn hàng loạt đến tất cả những người quan tâm đến OA, với chi phí 0 đồng. 

Broadcast zalo có khả năng lọc theo nội dung đối tượng trước khi gửi tin nhắn. Bạn có thể tùy chọn về nhân khẩu học, hệ điều hành (Android hay IOS),… tương đương thời gian nhận tin nhắn và lên lịch gửi cho khách hàng. 

Với tài khoản liên quan đến cửa hàng và sản phẩm, bạn có thể gửi trực tiếp vào hộp thư. mặc khác, Với các nội dung hạn chế hơn, tin nhắn sẽ hiển thị trong phần Media Box.

>>> Đọc thêm: HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG GROUP ZALO BÁN HÀNG TỪ A- Z CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Về đối tượng: Broadcast zalo cho phép tin nhắn được gửi đi hàng loạt với tất cả những người quan tâm đến OA của bạn. Các nội dung xoay quanh vấn đề quảng cáo, các chiến dịch remarketing hiệu quả.

Về thời gian gửi tin nhắn: Broadcast có những hạn mức về số lượng tin nhắn trong ngày tương đương thời gian giữa các tin nhắn khác nhéu.

Về chi phí dịch vụ: Broadcast gần như miễn phí cho các vận hành Marketing của bạn trên nền tảng Social. Hãy tận dụng ưu điểm này để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Tin nhắn ZNS là gì?

Tin nhắn ZNS (Zalo Notification Service) là giải pháp giúp công ty gửi tin nhắn đến khách hàng. Khách hàng của bạn là những người đang quan tâm hoặc đã và đang dùng danh mục/sản phẩm. 

ZNS có 2 loại là ZNS Template và ZNS Follower.

ZNS Template là 1 dịch vụ do Zalo cung cấp có khả năng gửi đến cả Khách hàng “chưa quan tâm” thông qua số điện thoại. Mục đích ngoài gửi thông báo đến khách hàng còn để tăng lượt quan tâm cho Zalo OA, ngoài những cách làm khác như chạy ads, triển khai QR code, offline…

Mọi Người Cũng Xem   Xã hội tin học hóa là gì? - Thanh Nguyên

ZNS Follower là một loại ZNS chỉ hiển thị trên thiết bị của người dùng cuối, khi Khách hàng đã chọn quan tâm công ty của bạn trên Zalo OA thì bạn có khả năng gửi được tin nhắn với khách hàng (dù không có số điện thoại trước đó). Nếu người sử dụng không tương tác phản hồi, thì ZNS Follower chỉ còn tương tác được tối đa 8 lần.

Về đối tượng:  Đối tượng mà ZNS nhắm đến có mục đích rõ ràng. Với tin nhắn ZNS công ty chỉ có khả năng sử dụng với mục đích như thông báo điểm tích lũy và thăng hạng cho khách, trạng thái đơn hàng cho khách, đặt lịch cho khách, bảo hành, trải nghiệm, feedback,…

Về thời gian gửi tin nhắn: ZNS gần như gửi tin nhắn tức thì và khách hàng nhận được chỉ sau 5 giây.

Về chi phí sản phẩm: ZNS tính phí khi triển khai trên Zalo. Tùy thuộc vào số lượng tin nhắn, chi phí sẽ được tính toán và gửi cho bạn. Một tin nhắn ZNS thông thường sẽ có chi phí vào khoảng 300đ/tin.

>>> Đọc thêm: Cách tạo shop trên zalo không quá 5 phút

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng Broadcast

Mô tả video

Khi khách hàng đã quan tâm Zalo OA, sẽ ít doanh nghiệp tận dụng nhóm khách hàng đã theo dõi Zalo OA của mìnhnnThông thường doanh nghiệp cho nhân viên kết nối khách hàng qua Zalo cá nhân, hoặc chạy quảng cáo lại khách hàng mong muốnnnTuy nhiên cách này khá tốn chi phí và nguồn lực. Trong 1 khoảng thời gian doanh nghiệp sẽ thấy Zalo OA khá nhàm chánnnĐể gửi tin nhắn hàng loạt khách hàng, doanh nghiệp nên tận dụng tính năng broadcast của Zalo OA, để gửi tin nhắnnnChi tiết cách chăm sóc khách hàng Zalo OA: https://atpcare.vn/cach-cham-soc-khach-hang-tren-zalo-oa-hieu-quannKhi gửi tin nhắn hàng loạt doanh nghiệp có thể chọn từng nhóm khách hàng, phân khúc khác nhau để gửi tin nhằm gia tăng tương tác Zalo.nnnFollow chúng tôi tại:nFanpage: https://www.facebook.com/atpcare.vn​​nWebsite: https://atpcare.vn/nCộng đồng: https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuchat

Mọi Người Cũng Xem   Địa lí 7 Bài 3: Quần cư. Đô thị hoá

Social Loyalty giải pháp tích hợp toàn diện mà không phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS

Broadcast và ZNS là tính năng được tích hợp trong Social Loyalty, giải pháp công nghệ vượt trội giúp chăm sóc khách hàng. Ngoài tổng hợp dữ liệu từ thường xuyên kênh, Social Loyalty sẽ phân tích và báo cáo số liệu, phân loại các nhóm đối tượng, remarketing và tự động gửi thông tin đến khách hàng. Toàn bộ thông tin được mã hóa đầu cuối, giúp bảo mật tuyệt đối thông tin hai chiều.

Phân biệt Broadcast zalo & tin nhắn ZNS giúp Doanh nghiệp tìm ra hướng đi remarketing hiệu quả. Bạn có thể lên kịch bản marketing phong phú và tùy chỉnh theo mong muốn của chính mình. Để biết thêm thông tin về dịch vụ zalo tương đương Social Loyalty, hãy liên lạc với CNV Loyalty để được giải đáp nha.

✅ Mọi người cũng xem : nhân tình thế thái là gì

Cập nhật thêm nhiều bài viết hay và bổ ích hơn cùng CNV Loyalty tại:

Tin tức & Blog về Loyalty

Facebook Loyalty App

Facebook Social Loyalty

Youtube CNV LoyaltyCác câu hỏi về tin nhắn broadcast là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tin nhắn broadcast là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tin nhắn broadcast là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tin nhắn broadcast là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tin nhắn broadcast là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tin nhắn broadcast là gì


Các hình ảnh về tin nhắn broadcast là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tin nhắn broadcast là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về tin nhắn broadcast là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. triều nguyễn
    19/12/2020

Add Comment