Tiểu sử tác giả Vũ Tuấn Đức

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tiểu sử tác giả Vũ Tuấn Đức thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử tác giả Vũ Tuấn Đức trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử tác giả Vũ Tuấn Đức”

Vũ Tuấn Đức sinh trưởng trong một gia đình gốc người miền Bắc, di cư vào Sài Gòn năm 1954, anh chào đời tại Thủ Đức và sau đó theo gia đình ra Nha Trang cư ngụ. Năm 11 tuổi gia đình anh cho theo học tiểu chủng viện Kontum đến khi nơi này bị pháo kích nên dọn về dòng chúa cứu thế ở Đà Lạt, cũng từ đó âm nhạc đã đến với anh bằng một sự đam mê mãnh liệt và nhờ có nhiều năng khiếu. 

Khi lên 14 tuổi anh về Sài Gòn đoàn tụ với gia đình sau khi cha mẹ anh em di tản từ Nha Trang về rồi bay thẳng sang Mỹ vào năm 75 và đã theo học tại Fullerton College về hòa âm và thu thanh. Thời gian đầu ở Mỹ anh theo học ngành kỹ sư nhưng rồi bỏ dở vì không thích ngành nghề này, hơn nữa là vì anh bắt đầu quá bận rộn trong công việc thu băng cho phòng thu riêng của anh thành lập vào năm 87. Trước đó anh đã chơi nhạc một thời gian khá dài với rất nhiều ban nhạc như Huỳnh Anh, Anh Tài, Chí Tài, và ban nhạc Trung Nghĩa vào năm 94. 

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình

Vũ Tuấn Đức cho biết anh thích hòa âm và sáng tác hơn là đi trình diễn, riêng trong vấn đề hòa âm, anh có chủ trương là không cần phải phức tạp mà cần để accord cho hợp với dòng melody. Vũ tuấn Đức được coi là một trong những nhạc sĩ sáng tác và soạn hòa âm trẻ tuổi gây được nhiều chú ý trong giới nghệ sĩ Việt Nam tại hải ngoại, anh hiện đang làm việc cho trung tâm băng nhạc Asia. 

Hầu hết những nhạc phẩm do Vũ Tuấn Đức sáng tác đều là những nhạc phẩm buồn vì anh cho là có số không may nên tình yêu cứ lận đận hoài. Tuy nhiên điều này không còn đúng nữa sau khi anh kết hôn với nữ ca sĩ Thanh Trúc và hai người có với nhau một đứa con trai kháu khỉnh. 

Một số nhạc phẩm của Vũ Tuấn Đức:
Xin hãy rời xa
Tôi không còn yêu em
Tóc Ngang Bờ Vai
Quán Cà Phê Vắng
Lời Nói Yêu Đầu Tiên
Mong Một Niềm Vui
Ngày Em Đi Lấy Chồng
Một Đêm Vui
Đường Tình Nhiều Lối
Chìm Vào Lãng Quên
Don’t Know Why
I Could Love Again
Bờ Cát Trắng
Nói Đi Anh
Cha Cha Cha Buồn
Chiều Nhớ
Chưa Vơi Sầu Đau
Cuối Tuần Bên Anh
Đắm Say Tình Mới
Đoạn Tình 1,2,3,4,5,6,7,8,9 (với Hoàng Việt)
Dường Như Em Đã Yêu Anh
Em Là Niềm Cay Đắng
Em Vẫn Mơ
Khi
Không Còn Ai Yêu Anh Như Em Đã Yêu Anh
Tình Đã Vụt Bay 
Lời Khẩn Xin
Mưa Trong Mắt Em
Phút Chia Xa
Tình Đã Vụt Bay
Tình Đầu Vấn Vương
Trăng Úa Sao Mờ
Vùi Chôn Một Cuộc Tình (với Hoàng Việt)
Yêu Em

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sỹ Nguyễn Tiến Hoa cau vườn trầu qua đời, hưởng thọ 68 tuổi | Văn hóa | Vietnam+ (VietnamPlus)

Theo trungtamasia.comCác câu hỏi về nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức là ai từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment