Tiểu sử tác giả Võ Tá Hân

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tiểu sử tác giả Võ Tá Hân thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử tác giả Võ Tá Hân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử tác giả Võ Tá Hân”

Nhạc sĩ Võ Tá Hân (Pháp Danh Minh Hoan) sinh tại Huế năm 1948 và lớn lên ở Sài gòn, trong khi học trung học tại trường Nguyễn Trãi (1960-67), anh cũng học thêm về guitar cổ điển với giáo sư Dương Thiệu Tước tại Trường Quốc Gia Âm Nhạc Sài Gòn (1962-67) Du học Hoa Kỳ từ năm 1968. 

Tốt nghiệp Cử Nhân (1972) và Cao Học (1973) về Quản Trị Kinh Doanh tại Viện Đại Học Massachusetts Institute of Technology (MIT). Làm việc về ngành Ngân Hàng Quốc Tế và Tài Chánh tại Montreal, Toronto (Canada), Manila (Phillipines) và Singapore. Về âm nhạc, anh tiếp tục theo học Harmony, Counterpoint, và Orchestration tại Hoa Kỳ và cũng học thêm về piano, đàn tranh, đàn bầu. Là hội trưởng hội Tây Ban Cầm Cổ Điển ở Singapore (1983-2000), đã trình diễn độc tấu guitar nhiều lần và làm giám khảo trong nhiều cuộc thi guitar ở Singapore và Việt Nam. Xuất bản hơn 50 soạn phẩm cho guitar cổ điển và piano (http://vota.com/nhac ). Sáng tác hơn 500 ca khúc phổ thơ và đã phát hành 30 CD gồm các tình khúc, ca khúc Phật giáo, Trường Ca, Thiền Ca,v.v…  Hiện định cư ở Singapore từ 1981.

Mọi Người Cũng Xem   NSND Lương Đức: Thương cho dòng phim khoa học - Báo Công an Nhân dân điện tử

Võ Tá Hân còn là một Giám đốc trong Hội đồng quản trị của tập đoàn CDL (một trong những tập đoàn lớn nhất của Singapore), cũng như là Chủ tịch của Hội Chuyên Gia Việt Nam tại Singapore – Vietnam. Mặc dù đã trên 60, nhưng sức làm việc của ông thật đáng nể.

Theo dotchuoinon.comCác câu hỏi về nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Gian nan tuồng cổ

Tham khảo kiến thức về nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về nhạc sĩ Võ Tá Hân (sinh năm 1948) là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment