Tiểu sử tác giả Thế Hiển

Cập nhật ngày 02/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tiểu sử tác giả Thế Hiển thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử tác giả Thế Hiển trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử tác giả Thế Hiển”

Nhạc sỹ Thế Hiển luôn ấp ủ và sáng tác theo đơn đặt hàng của trái tim mình.

Nhạc sĩ Thế Hiển sinh năm 1955 và đã có 22 năm sáng tác âm nhạc. Anh hiện là hội viên Hội Âm nhạc TP.HCM và được biết đến qua nhiều ca khúc như: Nhánh lan rừng, Tóc em đuôi gà, Nhong nhong nhong, Dấu chấm hỏi, Tuần Châu đảo ngọc, Bốn mắt anh yêu, Hoài niệm dấu yêu… 

Ca khúc Tóc em đuôi gà đánh dấu chặng đường sáng tác của “nhạc sĩ không có tuổi” vì sự trẻ trung và yêu đời. 

Điều đặc biệt là hầu hết các ca khúc trên đều được anh tự thể hiện khá thành công. Khán giả quý mến anh vì sự nhiệt tình, vô tư và nụ cười luôn nở trên môi. 

Năm 1980, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Thanh nhạc, trở thành diễn viên chính của Đoàn Ca múa nhạc Bông Sen. Thực sự cầm bút sáng tác từ năm 1982.

Mọi Người Cũng Xem   Rừng Sáng - TRưng,Nsnd Hồng Phúc | moviee.vn

Theo nhacso.netCác câu hỏi về nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về nhạc sĩ Thế Hiển (1955) là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment