Tiểu sử tác giả Châu Đình An

Cập nhật ngày 03/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tiểu sử tác giả Châu Đình An thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử tác giả Châu Đình An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử tác giả Châu Đình An”

Châu Đình An sinh ngày 30 tháng 5 năm 1954 tại Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình – Việt Nam là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Việt.

Mồ côi cha lúc 9 tuổi, và mẹ lúc 13 tuổi, Châu Đình An từ sớm đã tự lập để sống và trôi nổi theo vận nước chiến tranh, những năm tháng cam go, khốn khó đã cho Châu Đình An nhiều xúc cảm về xã hội, đất nước và tình yêu con người, được ghi lại bằng âm nhạc.

Ông di cư vào Nam tháng 7 năm 1954.

Tự học nhạc năm 16 tuổi, ông bắt đầu viết nhạc năm 1974. Châu Đình An vượt biển và được định cư ở Hoa Kỳ ngày 30 tháng 10 năm 1980. Ông sinh hoạt âm nhạc từ năm 1980 tại Mỹ, viết trên 300 ca khúc, xuất bản 8 album Châu Đình An. Châu Đình An sau đó tốt nghiệp kỹ sư thâu âm (Recording Engineer) tại Fullsail University, Orlando, Florida năm 2006.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử nhạc sĩ Đỗ Kim Bảng và những nhạc phẩm bất hủ? | Người Nổi Tiếng

Ông hiện làm việc trong công ty Axiom Entertainment, LLC, công ty thiết kế các sản phẩm phim hoạt hình và âm nhạc cho Theme Park.

Theo wikipedia.orgCác câu hỏi về nhạc sĩ Châu Đình An là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Châu Đình An là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Châu Đình An là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Châu Đình An là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Châu Đình An là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Châu Đình An là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Châu Đình An là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về nhạc sĩ Châu Đình An là ai tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về nhạc sĩ Châu Đình An là ai từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment