Tiểu sử Nguyễn Đồng Nai- Nguyen Dong Nai profile

Cập nhật ngày 02/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tiểu sử Nguyễn Đồng Nai- Nguyen Dong Nai profile thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử Nguyễn Đồng Nai- Nguyen Dong Nai profile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử Nguyễn Đồng Nai- Nguyen Dong Nai profile”

Profile/ Tiểu sử Nguyễn Đồng Nai

Nhạc sĩ: Nguyễn Đồng Nai
Tên thật/ tên đầy đủ: Ngô Đông Hải
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 15/5/1935
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Tập kết ra Bắc, học tại Trường Âm nhạc Việt Nam. Năm 1962 là cán bộ Vụ Âm nhạc và Múa, Bộ Văn hoá. Từ năm 1967 trở lại chiến trường miền Nam, là Uỷ viên thường trực Ban, phụ trách ngành nhạc Giải phóng. Sau năm 1975 ông là Trưởng Phòng nghiên cứu thể nghiệm, Vụ Âm nhạc và Múa Bộ Văn hoá-Thông tin. Tác phẩm: Miền Nam anh dũng (1958), Người con gái sông Thu Bồn (1963), Em bé đánh giày thành phố Sài Gòn (1963), Sài Gòn tiến quân (1968), Người sống mãi trong lòng miền Nam (1969).

Mọi Người Cũng Xem   Chiếu phim tài liệu của đạo diễn Nguyễn Như Vũ - Hanoi Grapevine

Ghi chú về tiểu sử Nguyễn Đồng Nai


Thông tin tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai với đầy đủ thông tin về ngày sinh, tên thật, quê quán, ảnh nhạc sĩ cũng như các sáng tác của nhạc sĩ được cập nhật liên tục trên loibaihat.biz.
Nếu thông tin bị sai hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp cho quản trị website qua phần comment hoặc gửi email.
Từ khóa: Tiểu sử Nguyễn Đồng Nai, tieu su Nguyen Dong Nai, Nguyen Dong Nai profile, ảnh nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai.

Các câu hỏi về nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   NSND Hồng Khiêm, đào tuồng lận đận

Tìm thêm dữ liệu, về nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về nhạc sĩ Nguyễn Đồng Nai (1935) là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment