Tiểu sử Đức Miêng- Duc Mieng profile

Bài viết Tiểu sử Đức Miêng- Duc Mieng profile thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử Đức Miêng- Duc Mieng profile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử Đức Miêng- Duc Mieng profile”

Profile/ Tiểu sử Đức Miêng

Nhạc sĩ: Đức Miêng
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Đức Miêng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 19/1/1952
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Đức Miêng là người yêu thích Quan họ, đặc biệt là những sáng tác mang âm hưởng Quan họ thì Đức Miêng là một bậc thầy.
Trong khoảng thời gian không dài từ năm 1978 đến 1980, nhạc sĩ Đức Miêng đã đặt lời và cải biên thành công gần 100 ca khúc trên cơ sở của các làn điệu Quan họ. Tên tuổi Đức Miêng sớm được giới âm nhạc chú ý và dần dần khẳng định.
Những sáng tác của anh nhanh chóng chiếm lĩnh các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp và nghiệp dư ở mảng dân ca như một hiện tượng đặc biệt.Đức Miêng được nhận Huy chương vì sự nghiệp văn hoá 2000, 2 bằng khen của UBND tỉnh Bắc Ninh, Huy chương vàng Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc với bài “Gửi về quan họ”.
Đặc biệt những ca khúc của anh luôn được bình chọn. và đứng đầu bảng về dân ca Quan họ như “Lời thương ta ngỏ cùng nhau”, ” Gửi về Quan họ”, ” Chiếc nón ba tầm”…
Nhạc sĩ Đức Miêng hiện đang là chuyên viên nghiên cứu Quan họ Bắc Ninh, anh thường xuyên được nhiều ngành, cơ sở mời tham gia các hoạt động về nghệ thuật quần chúng. Có thể nói, Đức Miêng là nhạc sĩ sáng tác có phong cách riêng, đậm nét dân ca.
Anh bộc bạch: “Tôi vẫn còn chưa thật hài lòng với mình, mặc dù là một nhạc sĩ ít có những bước đi thăng trầm và thành công nhất trong sự nghiệp sáng tác dân ca quan họ với số lượng bài nhiều nhất, bài hay cũng nhiều nhất” quả thật là “Có một Đức Miêng với khoảng trời dân ca quan họ”.

Mọi Người Cũng Xem   Những văn nghệ sỹ qua đời sau mắc COVID-19 trong một tháng qua

Ghi chú về tiểu sử Đức Miêng

Thông tin tiểu sử nhạc sĩ Đức Miêng với đầy đủ thông tin về ngày sinh, tên thật, quê quán, ảnh nhạc sĩ cũng như các sáng tác của nhạc sĩ được cập nhật liên tục trên loibaihat.biz.
Nếu thông tin bị sai hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp cho quản trị website qua phần comment hoặc gửi email.
Từ khóa: Tiểu sử Đức Miêng, tieu su Duc Mieng, Duc Mieng profile, ảnh nhạc sĩ Đức Miêng.

Các câu hỏi về nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Tạp chí âm nhạc - Thanh Tòng, người dày công Việt hóa cải lương hồ quảng

Xem thêm thông tin về nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về nhạc sĩ Đức Miêng (1952) là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment