Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh”

Thông tin chung về Vy Oanh

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 tháng 9 năm 1985 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Vy Oanh được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ thành công sau các ca khúc như “Vì sao con trai lại như vậy”, “trả giá”… Ngoài ra cô còn là diễn viên, đã tham gia vào khá nhiều các bộ phim tại Việt Nam như “Siêu mẫu xì trum”, “Thiên đường vắng em”, “Câu chuyện cuối mùa thu”… và cô từng lọt vào “Top 10 nhạc sĩ Làn sóng xanh 2010” với ca khúc “Em rất nhớ anh”.

vy oanh

Tiểu sử và Sự nghiệp

Vy Oanh Quê ở Phan Thiết vào Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục việc học. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Oanh chuẩn bị sang nước ngoài du học thì tình cờ thi đỗ vào nhạc viện nên học luôn. Oanh thường đánh piano cho nhà thờ và hát phục vụ văn nghệ cho địa phương lúc còn ở Phan Thiết.

Mọi Người Cũng Xem   Ca sĩ Quốc Hương: Đắng cay trong huyền thoại - Báo Công an Nhân dân điện tử

Nhân một lần theo bạn bè vào Superbowl, trong chương trình Hát với nhau, bỗng dưng bạn của Oanh nói với người quản lý mời Oanh lên sân khấu hát. Và đó đã là bước khởi đầu cho sự nghiệp của Vy Oanh.

Hiện Oanh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng mẹ nuôi, Mẹ ruột và các anh chị của Oanh vẫn ở Phan Thiết.

Tháng 3/2014, Vy Oanh đã tham gia gameshow Gương Mặt Thân Quen.


vy oanhanh thư

Các câu hỏi về ca sỉ Vy Oanh là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Vy Oanh là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Vy Oanh là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Vy Oanh là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Vy Oanh là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Vy Oanh là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Vy Oanh là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Đạo diễn Mai Lộc - người góp phần đặt nền móng cho điện ảnh cách mạng Việt Nam

Tra cứu thêm dữ liệu, về ca sỉ Vy Oanh là ai tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về ca sỉ Vy Oanh là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment