Tiểu sử ca sĩ Việt My

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Việt My thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Việt My trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử ca sĩ Việt My”

Việt My sinh ngày 13-11-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việt My tên thật là Bùi Thụy Thảo My, là em gái nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Cô hiện là một ca sĩ trẻ được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến. Việt My theo đuổi cũng khá đa dạng nhiều thể loại như: Hiphop- R&B, Dance, Pop Ballad, Teenpop….

viet my

Bên cạnh ca hát My cũng tham gia đóng phim. Cô là một gương mặt lạ mà quen đối với các khán giả điện ảnh. Việt My từng được biết đến với vai trò là diễn viên trong phim ca nhạc Những Giấc Mơ Hồng và Cô bé tinh ngịch. Nhưng Việt My thật sự thành công sau ca khúc “Trái tim của gió” sáng tác Nguyễn Văn Chung do chính cô song ca cùng ca sĩ Nam Cường.

Các Album của Việt My:

    Tâm Sự Với Người Yêu Cũ (Single)
    Yêu Một Mình
    Hoa Cỏ Mùa Xuân
    Ký Ức Học Trò
    Chàng Trai Bí Mật
    Collection
    Dance
    Phép Thuật ( Việt My Vol. 1)
    Mưa Của Ngày Xưa
    Biển Và Nắng
    Giáng Sinh Ngọt Ngào
    Trắng Xóa

Mọi Người Cũng Xem   Lưu Kỳ Hương: Từ nhân viên chạy bàn trở thành ca sĩ kiêm diễn viên

nam cườngviệt my

Các câu hỏi về ca sỉ Việt My là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Việt My là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Việt My là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Việt My là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Việt My là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Việt My là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Việt My là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về ca sỉ Việt My là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về ca sỉ Việt My là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment