Tiểu sử ca sĩ Tống Gia Vỹ

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Tống Gia Vỹ thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Tống Gia Vỹ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử ca sĩ Tống Gia Vỹ”

Tống Gia Vỹ tên thật Trần Lương Bảo sinh ngày 10 tháng 4 năm 1982 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Anh là ca sĩ Việt Nam hát theo dòng nhạc trẻ. Sau khi phát hành vol 2 Tống Gia Vỹ được đón nhận qua những ca khúc do anh tự sáng tác, đặc biệt trong đó có bài Không bao giờ bó tay 1,2. Chính vì điều đó làm động lực cho Tống Gia Vỹ tiếp tục phát hành vol 3 ‘Anh là người chung tình’. 

tong gia vy

Hiện nay có rất nhiều ca khúc của anh được khán giả yêu thích như: Nếu có yêu tôi, cuộc tình buồn, anh là người chung tinh, không bao giờ bó tay 2 …nhưng với ca khúc ‘Không bao giờ bó tay 2’ đã đưa Tống Gia Vỹ đến gần với khán giả hơn .

Các album đã phát hành:

1. Điều ước cho ngày mai (2007)

Mọi Người Cũng Xem   Vĩnh biệt nhạc sĩ Cung Tiến- cha đẻ của ca khúc Hương xưa

2. Không bao giờ bó tay (2008)

3. Anh là người chung tình (2009) 


tống gia vỹ

Các câu hỏi về ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về ca sỉ Tống Gia Vỹ là ai từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Mọi Người Cũng Xem   Người giữ lửa chèo truyền thống

Related Posts

About The Author

Add Comment