Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy”

Thu Thuỷ sinh ngày 3-1-1984 tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy là một ca sĩ Việt Nam.

Người có ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp: nhóm Mây Trắng, đó là những người bạn đã cùng nhau bước vào nghề và trưởng thành. 

Thu Thủy là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Khi nhắc đến Thu Thủy, khán giả yêu nhạc không còn xa lạ lắm với cô gái dễ thương, xinh xắn này. Từng là cựu thành viên của nhóm Mây Trắng từ năm 2000. 

Thu Thuy

Đến năm 2002, Thu Thủy về làm ca sĩ độc quyền cho công ty Thế giới Giải trí (TGGT) trong vai trò ca sĩ độc lập. Sau đó, công ty TGGT đã kết hợp Thu Thủy, Quỳnh Anh (nhóm Sắc màu Hà Nội) và Lương Bích Hữu lập thành nhóm H.A.T. 

Trong thời gian ngắn, H.A.T đón nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2005, sau khi rời khỏi TGGT một cách khá thầm lặng, Thu Thủy chính thức trở thành ca sĩ độc lập. 

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ Ngân Khánh

Vừa đi học, vừa đi hát, Thu Thủy biết rằng mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng cô còn có mẹ là trợ thủ đắc lực luôn bên cạnh lo lắng. Bên cạnh đó, Thu Thủy nhận được những tình cảm của khán giả vẫn dành cho mình. 

Thu Thủy được mệnh danh là “nàng công chúa của thế giới V-Pop. Candy là tên thân mật là các fan hâm mộ đã đặt cho Thu Thủy, và đó cũng chính là hình tượng là Thu Thủy đang theo đuổi, Thu Thủy hy vọng sẽ luôn là 1 viên kẹo ngọt ngào trong lòng những fan hâm mộ.

Các Album riêng của cô sau khi tách nhóm ra solo:

 • Viên kẹo mới – Thu Thủy
 • Candy 180 – Thu Thủy
 • Microphone – Thu Thủy
 • Album Sẽ Thôi Khóc Vì Anh (Single) – Thu Thủy
 • Album Đến Khi Nào Quên – Thu Thủy
 • Album Riêng Mình Tôi – Thu Thủy
 • Album Duet Songs Collection – Thu Thủy
 • Album Sorry My Baby – Thu Thủy
 • Album Microphone (Deluxe Edition) – Thu Thủy
 • Album Con Đường Tôi Đi – Thu Thủy
 • Album Viên Kẹo Mới – Thu Thủy
 • Album Candy 180 Độ – Thu Thủy
 • Album Microphone – Thu Thủy

Thành tích cô đạt được:

 • Quán quân bước nhảy hoàn vũ 2014

Cuộc sống gia đình Thu Thuỷ: Thuy Thủy từng lập gia đình cùng với 1 doanh nhân thành đạt và bằng tuổi mình. Cả hai yêu nhau hơn 12 năm trước khi quyết định kết hôn và hiện tại hai người đã có một bé trai đầu lòng kháu khỉnh.

Mọi Người Cũng Xem   Cát Văn Vận

lương bích hữuthu thủy

Các câu hỏi về ca sỉ Thu Thủy là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Thu Thủy là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Thu Thủy là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Thu Thủy là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Thu Thủy là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Thu Thủy là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Thu Thủy là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về ca sỉ Thu Thủy là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về ca sỉ Thu Thủy là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment