Tiểu sử ca sĩ Quốc Thiên

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Quốc Thiên thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Quốc Thiên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử ca sĩ Quốc Thiên”

Trần Quốc Thiên là người thắng cuộc của chương trình Thần tượng âm nhạc:Vietnam Idol, Mùa thứ 2, được tổ chức năm 2008-2009. Trước đó, Quốc Thiên đã từng tham gia chương trình Tiếng ca học đường và đoạt giải nhì . Tuy vậy, đĩa nhạc phát hành sau chiến thắng của anh, Hát Cùng Tôi, không thành công về mặt chuyên môn lẫn thương mại.

Quoc Thien

Năm 2007, Quốc Thiên tham gia chương trình Tiếng ca học đường do đài truyền hình thành phố tổ chức và đoạt giải nhì chung cuộc sau thí sinh Trần Khởi My.

Năm 2008, Quốc Thiên tham gia thử giọng tại Tp. HCM. Vượt qua 15.000 thí sinh thử giọng, 93 thí sinh khác ở vòng nhà hát, anh đã đăng quang và giành danh hiệu Thần tượng âm nhạc:Vietnam Idol với tỉ lệ bình chọn 61%, trên thí sinh Thanh Duy (39%) trong ngày 14 tháng 01 2009. Với chiến thắng trên, Quốc Thiên đã sở hữu toàn bộ giải thưởng của chương trình: $10.000 và một hợp đồng thu âm với Music Faces.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử nhạc sĩ Hoàng Vân

Sau khi giành được chiến thắng tại Vietnam Idol, Quốc Thiên chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự Asian Idol, 2009.

Sau cuộc thi VN Idol anh là ca sĩ độc quyền cho Công ty Music Faces ( MFS ) dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đức Trí ( từ 2009 – đến 2012 ) . Sau khi kết thúc hợp đồng , anh hoạt đông tự do. 

Những sản phẩm ấn tượng : 

 • Singe : Mong Manh Tình Về ( 2011) 
 • Album : Vì Ta Quá Yêu (2011) 
 • Single : Chia Cách Bình Yên ( 2012 ) 
 • Single : Lạc ( 2012 ) 
 • Single : Rồi Cũng Mất Nhau ( 2013 ) 
 • Album : Khi anh Lặng Im ( 2013) 
 • Single : Gió Cuốn Em Đi ( 2014 ) 
 • Single : Chiếc Lá Mùa Đông ( ft UYÊN LINH – 2014) 
 • Những giải thưởng đã đạt được : 
 • Giải Ca sĩ trẻ triển vọng – giải thưởng Làn Sóng Xanh ( 2013 ) 
 • Giải ca khúc ấn tương của năm cho ca khúc Lạc – chương trình Bài Hát Việt 2012.

khởi mychiến thắngđức tríthanh duyquốc thiên

Các câu hỏi về ca sỉ Quốc Thiên là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Quốc Thiên là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Quốc Thiên là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Quốc Thiên là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Quốc Thiên là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sĩ Đỗ Minh: Tôi sáng tác cho chính mình

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Quốc Thiên là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Quốc Thiên là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]main.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về ca sỉ Quốc Thiên là ai tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về ca sỉ Quốc Thiên là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment