Tiểu sử ca sĩ Quang Hà

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Quang Hà thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Quang Hà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử ca sĩ Quang Hà”

Quang Hà tên thật Vũ Hoàng Hà sinh ngày 19 tháng 1, năm 1981 tại Hà Nội. Anh được biết đến với vai trò ca sĩ với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung. Quang Hà được khán giả biết đến với ca khúc Cô bé mắt nai và Những ngọn nến trong đêm.

Quang Ha

Quang Hà sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là nghệ sĩ chơi cello và sáng tác, chị gái chơi piano. Từng sinh hoạt văn nghệ thường xuyên ở cung thiếu nhi Hà Nội và Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ba Đình và thường xuyên được tham gia trong các chương trình bông hoa nhỏ của đài phát thanh – truyền hình Hà Nội. Năm 2000 thì Quang Hà bắt đầu chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tháng 06 năm 2003, Quang Hà quyết định vào Miền nam sinh sống và lập nghiệp. Tham gia rất nhiều các chương trình của Thành phố Hồ Chí Minh và các chương trình của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam, Quang Hà dần khẳng định tên tuổi của mình và đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả Miền Nam và các khán giả Miền Tây. Với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung Quang Hà đã và đang chinh phục tất cả những khán giả Miền Nam một cách nhanh chóng.

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sĩ Minh Quang

Các Album: Con đường thênh thang, Nếu còn trở lại, Bướm trắng, Quang Hà 2006, Xa mặt cách lòng, Single Định Mệnh 2, Cỏ úa, Khúc Thụy Du, Miss You…

Fb: https://www.facebook.com/people/V%C5%A9-Ho%C3%A0ng-H%C3%A0/100000058131236


quang hà

Các câu hỏi về ca sỉ Quang Hà là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Quang Hà là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Quang Hà là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Quang Hà là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Quang Hà là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Quang Hà là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Quang Hà là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về ca sỉ Quang Hà là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về ca sỉ Quang Hà là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

Mọi Người Cũng Xem   Trúc Nhân - Chàng ca sĩ chịu thay đổi hình tượng nhất showbiz Việt

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment