Tiểu sử ca sĩ Quách Thành Danh

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Quách Thành Danh thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Quách Thành Danh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tiểu sử ca sĩ Quách Thành Danh”

Ca sĩ Quách Thành Danh sinh ngày 18-8-1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quách Thành Danh tên thật là Văn Thanh Tùng. Anh là một ca sĩ hát nhạc trẻ rất được khán giả yêu mến hiện nay.

quach thanh danh

Với chất giọng trầm ấm, Công Ty Giải Trí AK của đạo diễn Anh Khanh muốn đưa tên tuổi Quách Thành Danh thành một Quang Dũng thứ 2.

Sau hàng loạt những khởi đầu không mấy thành công, nhưng sau ca khúc “tôi và tôi ” ra đời khán giả biết đến anh nhiều hơn. Và tên tuổi của anh được đông đảo khán giả chú ý tới.

Thuở nhỏ, Thành Danh thường hay giận ba vì ông hay bắt anh làm tất cả mọi chuyện, từ nhỏ đến lớn và cả những việc không dành cho tuổi trẻ. Nhưng ngẫm lại cũng là vì bố mẹ muốn tốt cho mình nên anh cũng vẫn ngoan ngoãn làm theo lời ba mẹ.

Mọi Người Cũng Xem   Đạo diễn Nguyễn Khánh Dư

Anh từng may mắn thoát chết sau nhiều lần gặp nạn.

Các Album của Quách Thành Danh:

    Vol1 – Tôi là Tôi
    Vol2 – Người đàn ông không cần đàn bà
    Vol3 – Mất đi nhân tình
    Vol4 – Những giai điệu du dương
    Vol5 – Chuyện hẹn hò DVD “Thế giới to thật to”


quang dũnganh thưthanh tùngquách thành danh

Các câu hỏi về ca sỉ Quách Thành Danh là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Quách Thành Danh là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Quách Thành Danh là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Quách Thành Danh là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Quách Thành Danh là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Quách Thành Danh là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Quách Thành Danh là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Nam diễn viên trẻ Hoàng Phúc qua đời vì sức khỏe yếu

Tra cứu tin tức về ca sỉ Quách Thành Danh là ai tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về ca sỉ Quách Thành Danh là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment