Tiểu sử ca sĩ Phương Vy Idol

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Phương Vy Idol thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Phương Vy Idol trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tiểu sử ca sĩ Phương Vy Idol”

Nguyễn Ngọc Phương Vy (sinh ngày 27 tháng 8 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một ca sĩ Việt Nam đã chiến thắng tại cuộc thi Vietnam Idol lần thứ nhất. Phương Vy cũng đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi Asian Idol. Cô là học sinh của trường Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn (Thành phố Hồ Chí Minh) niên khóa 2002-2005; hiện nay, Phương Vy đang học tại Đại học RMIT Việt Nam 

Phương Vy yêu nhạc từ rất sớm, Vy đã đoạt giải nhì giọng ca học đường Tuổi đời mênh mông và giải nhất cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2007. Phương Vy đại diện Việt Nam tham gia Asian Idol[2], nhưng thất bại trước Hady Mirza của Singapore. 

Phương Vy là thí sinh duy nhất của mùa thi Vietnam Idol chưa một lần rơi vào nhóm không an toàn. Vượt qua Nguyễn Ngọc Ánh với tỉ lệ bình chọn 53,44%, Phương Vy chính thức thở thành người chiến thắng đầu tiên của loạt chương trình Thần tượng âm nhạc:Vietnam Idol. Cô nhận được số tiền thưởng trị giá $10.000 và hợp đồng thu âm với công ty Music Faces, cùng các hợp đồng quảng cáo với các công ty khác sau đó. 

Mọi Người Cũng Xem   “Quán quân” Bài hát Việt 2007, nhạc sĩ Lưu Hà An:“Điều quan trọng là bài hát của chúng tôi đã vang lên”

chiến thắngphương vy

Các câu hỏi về ca sỉ Phương Vy là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Phương Vy là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Phương Vy là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Phương Vy là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Phương Vy là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Phương Vy là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Phương Vy là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về ca sỉ Phương Vy là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về ca sỉ Phương Vy là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment