Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy”

Phùng Ngọc Huy sinh ngày 8 tháng 2 năm 1985 tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh được khán được biết đến với vai trò là diễn viên thành công sau vai Quốc trong bộ phim Cổng mặt trời và giành Giải Mai Vàng năm 2010. Ngoài ra anh còn tham gia các bộ phim khác như Chạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần, Tay chơi miệt vườn…

phung ngoc huy

Sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh, Từng theo học ngành y nhưng bỏ dở để theo đuổi nghiệp ca hát bằng việc đầu tiên là đi hát đám cưới. Năm 2008, Phùng Ngọc Huy tham gia vào chung công ty với Đan Trường nhưng không thành công và khá lận đận.

Một năm sau khi chấm dứt hợp đồng, khi cánh cửa nghệ thuật đang dần khép lại thì anh bén duyên với nghiệp diễn bằng vai Phán Củi trong phim Nữ sinh. Không lâu sau đó, anh được mời tham gia bộ phim Cổng mặt trời và giành Giải Mai Vàng năm 2010 với vai Quốc, đóng chung với diễn viên Lê Bê La.

Mọi Người Cũng Xem   Cuộc sống các thành viên nhóm GMC: Người làm bố đơn thân, người U40 chưa mảnh tình vắt vai

Năm 2011, album Chạy Trốn Tình Yêu được phát hành. Album là tất cả sự cố gắng mà Phùng Ngọc Huy dành cho tình yêu âm nhạc luôn “cháy” âm ỉ trong anh suốt ba năm dài vừa qua. Album nhẹ nhàng, giai điệu dễ đi vào lòng người và ca từ có sự chọn lọc như một món quà ý nghĩa dành cho những đam mê và khán giả yêu mến Phùng Ngọc Huy trên con đường ca hát mà anh đang đi.

Album tặng kèm 4 MV với sự góp mặt của cô bạn diễn vô cùng quen thuộc là Lê Bê La.

Các Album của Phùng Ngọc Huy:

    Nàng Tiên Mùa Xuân
    Chín Tháng Cưu Mang
    Người Đứng Sau Hạnh Phúc
    Không Suy Nghĩ
    Song Huy
    Album Chạy Trốn Tình Yêu – Phùng Ngọc Huy


đan trườnglê bê laphùng ngọc huy

Các câu hỏi về ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Ca sĩ Thái Triệu Luân

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về ca sỉ Phùng Ngọc Huy là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment