Tiểu sử ca sĩ Phùng Khánh Linh

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Phùng Khánh Linh thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Phùng Khánh Linh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử ca sĩ Phùng Khánh Linh”

Phùng Khánh Linh sinh ngày 7-5-1994. Phùng Khánh Linh là nữ ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến sau chương trình Giọng hát Việt 2015 khi về team ca sĩ Thu Phương.

phung khanh linh

Với một chất giọng đầy nội lực pha chút khàn đặc trưng cùng một vóc dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt xinh xắn Phùng Khánh Linh đã để lại dấu ấn của mình trong lòng khán giả.

Tập đầu tiên vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2015 cô đã thu hút sự chú ý của giám khảo và khán giả là Phùng Khánh Linh với ca khúc Maps. Cô gái có thân hình “hạt tiêu” vừa cất giọng đã khiến cả Đàm Vĩnh Hưng lẫn Mỹ Tâm bấm chọn. Khi nghe cô hát đến đoạn cao trào, Thu Phương và Tuấn Hưng cũng xoay ghế lại và Khánh Linh đã nhận được cả 4 sự lựa chọn từ các Huấn luyện viên.

Mọi Người Cũng Xem   Họa sĩ Bùi Thị Loan: Người nghệ sĩ của vùng cao

Các ca khúc thành công của Phùng Khánh Linh:

    Maps – Phùng Khánh Linh
    Tuổi Thơ Con – Phùng Khánh Linh
    Và Câu Chuyện Bắt Đầu – Phùng Khánh Linh
    Hãy Bảo Nắng Về Đi – Phùng Khánh Linh
    Khi Con Là Mẹ – Phùng Khánh Linh
    Mashup sáng tối – Phùng Khánh Linh

Các album nổi bật của Phùng Khánh Linh:

    Hãy Bảo Nắng Về Đi – Phùng Khánh Linh
    Chạy (On My Way) – Phùng Khánh Linh


đàm vĩnh hưngmỹ tâmtuấn hưngthu phươngca sĩ thu phươngkhánh linhphùng khánh linh

Các câu hỏi về ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Ca sĩ Thanh Lam là ai? Cuộc đời và sự nghiệp

Tham khảo thêm thông tin về ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về ca sỉ Phùng Khánh Linh là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment