Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng”

Ông Cao Thắng  là ca sĩ sinh ngày 13/01/1986, Từng làm MC cho chương trình Thế Giới Vpop phát sóng trên kênh BTV2.

– 12 năm liền đoạt danh hiệu học sinh giỏi và đã tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế năm 2010. 

– Từng là gương mặt đại diện cho nhãn hàng thời trang Sea Collection. 

– 12 năm liền đoạt danh hiệu học sinh giỏi và đã tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế năm 2010. 

– Từng là gương mặt đại diện cho nhãn hàng thời trang Sea Collection. 

– Từng làm MC cho chương trình Thế Giới Vpop phát sóng trên kênh BTV2 (2008 – 2009) 

Cuối năm 2010 ,sau khi rời nhóm WEboys, Ông Cao Thắng cùng với mr Siro thành lập công ty V’O Entertainment với mục đích thực hiện tốt những dự án âm nhạc, bên cạnh đó anh cũng dành thời gian tập luyện và nâng cao kỹ năng thanh nhạc để luôn làm vừa lòng khán giả của mình. Hình ảnh Ông Cao Thắng đầy phong trần lãng tử, phong cách âm nhạc cũng sẽ “chất” hơn. Anh đánh dấu sự trở lại với showbiz bằng single debut Ước Ao Một Mình Tôi (gồm 3 bài hát: Ước ao một mình tôi, Buổi chiều và những mảnh vỡ, Anh vẫn phải đi), tiếp theo đó là single rất được đại đa số khán giả chú ý là Tình yêu và bạn [st: Vương Anh Tú]. 

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sĩ Đỗ Minh: Tôi sáng tác cho chính mình

Cuối tháng 7-2011 , mini album “Nắng tin yêu” mà Ông Cao Thắng phát hành là một cú “hích” lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Ông Cao Thắng gồm 3 bài hát mới là: Nắng Tin Yêu, Ký Ức Về Chiếc Nhẫn Cỏ, Anh Đã Trông Chờ Hư Vô.

Ngoài đam mê ca hát, Ông Cao Thắng còn là chủ tịch đội bóng futsal Tân Hiệp Hưng chuyên nghiệp, có uy tín và đạt nhiều thứ hạng cao trong các giải đấu.


ông cao thắngvương anh tú

Các câu hỏi về ca sỉ Ông Cao Thắng là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Ông Cao Thắng là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Ông Cao Thắng là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Ông Cao Thắng là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Ông Cao Thắng là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Ông Cao Thắng là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Ông Cao Thắng là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Nghệ sĩ Hoàng Cúc: Tôi chưa bao giờ oán trách số phận

Tham khảo kiến thức về ca sỉ Ông Cao Thắng là ai tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về ca sỉ Ông Cao Thắng là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment