Tiểu sử ca sĩ Kyo York

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Kyo York thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Kyo York trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử ca sĩ Kyo York”

Ca sĩ Kyo York sinh ngày 29-6-1985 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Kyo York sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ và 3 chị em ở thành phố New York của Mỹ. Bố anh là thợ sửa chữa máy móc trong các gia đình. Mẹ anh thì làm nội trợ ở nhà. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

kyo york

Kyo York đến Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2009, theo dự án sinh viên Mỹ dạy tiếng Anh cho thanh niên ở tỉnh Hậu Giang, Kyo York mau chóng bắt kịp với cuộc sống nơi xứ lạ quê người. Sau khi chương trình kết thúc, Kyo chọn ở lại TP HCM để sinh sống. Quyết định này đưa chàng trai Mỹ sinh năm 1985 rẽ sang bước ngoặt bất ngờ với cuộc đời anh: đi hát như một ca sĩ thực thụ.

Mọi Người Cũng Xem   Võ Đức Phấn (Nguyễn Ðình Toàn)

Ở miền Tây trước đó, Kyo được bạn dạy tiếng bản xứ, cộng thêm sự kiên trì bền bỉ trong việc học tiếng Việt, chàng trai Mỹ mau chóng hiểu và cảm nhận được lời các bài hát. Thích nghe nhạc Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng… Kyo mua đĩa về thưởng thức, rồi tập theo và nhờ bạn bè chỉ dẫn thêm. Hoàn toàn tự học, vốn tiếng Việt của Kyo ngày càng hoàn thiện. Và càng giỏi tiếng, anh lại càng mở rộng tình yêu âm nhạc sang các nhạc sĩ: Phú Quang, Tuấn Khanh, Trần Tiến, Trọng Đài, Nguyễn Cường… Lần đầu tiên Kyo York hát một cách thực thụ là khi anh song ca với giọng ca núi rừng Siu Black bài Ly cà phê Ban Mê ở Siu Black Coffee tại TP HCM, vào năm 2010. Từ đó, anh trở thành gương mặt được khán giả yêu thích ở các phòng trà, tụ điểm ca hát hàng đêm ở TP HCM.

Từng xuất hiện trong vài chương trình âm nhạc của các ca sĩ Việt nổi tiếng như: liveshow Ánh Tuyết, chương trình 10 năm nhớ Trịnh Công Sơn, từng song ca với nhiều ca sĩ như Siu Black, Tuấn Ngọc…, Kyo York không ảo tưởng về khả năng ca hát của mình dù nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Danh sách các album của Kyo York

    Cho Những Điều Đã Qua
    Xuân Yêu Thương 2015
    Missing Home
    Xuân Kỷ Niệm
    Nhật Ký Âm Nhạc 2013
    Quê Bác Ba Phi (Single)
    Lời Yêu Thương

Mọi Người Cũng Xem   Nghệ sỹ Trúc Phương (Nhạc Sĩ) | moviee.vn

trịnh công sơnsiu blackphú quangánh tuyếtthanh tùngtuấn ngọckyo york

Các câu hỏi về ca sỉ Kyo York là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Kyo York là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Kyo York là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Kyo York là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Kyo York là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Kyo York là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Kyo York là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về ca sỉ Kyo York là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về ca sỉ Kyo York là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment