Tiểu sử ca sĩ JustaTee

Bài viết Tiểu sử ca sĩ JustaTee thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ JustaTee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử ca sĩ JustaTee”

Ca sĩ Justatee sinh ngày 1-11-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn. Anh được biết đến là một ca sĩ hát nhạc Rap rất thành công và được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.

justatee

Anh là một ca sỹ đi lên từ Underground với mức cảm nhạc khác người, họ nói anh là người đầu tiên mang đến định nghĩa thực về dòng nhạc R&B, khi mà trước đó chỉ là những bài hát Pop ngộ nhận, và đến bây giờ cũng chưa có nhiều người nhận thức đúng về dòng nhạc này.

Anh bắt đầu sáng tác từ năm 2004 với nick name là JayTee, sau này thì đã được đổi thành JustaTee.

Năm 2005 – 2008: anh là Rapper/Singer/Music producer ở trong nhóm Click Click Boom – là nhóm nhạc rap đa thành viên đầu tiên ở tại Việt Nam.

Năm 2008: thì anh đã bắt đầu đánh dấu sự nghiệp R&B của chính mình.

Mọi Người Cũng Xem   Cuộc đời và sự nghiệp của nhạc sĩ Hoàng Thanh Tâm – Tác giả của Tháng 6 Trời Mưa, Lời Tình Bu

Năm 2010: anh cùng với Lil’ Knight đã đồng sáng lập nên LadyKillah với chính sự điều hành của Mr.J ( Jan Saker ) để làm nên website R&B/Hiphop thuộc dạng lớn mạnh nhất trong thời kì hiện nay.

Ngày 20/08/2010: Đã ra mắt mini album JUST-A-TEE, album này đã đánh dấu được tên tuổi của mình ở trên nền nhạc R&B của chính nước nhà .

Các bài hát mang lại tên tuổi là JustaTee: Người Lạ Nơi Cuối Đường, Imma HeartBreaker, K part 2, ca khúc Không Tin 1 Sớm Mai Bình Yên REMIX, Call Me The Liar…

Danh sách các Album của JustaTee:

    Dù Anh Có Đứng Lại (Single)
    Về Nhà Ăn Tết (Single)
    2AM (Single)
    Shine Your Light
    Bâng Khuâng (Rap Version) (Single)
    Bâng Khuâng (Single)
    Call Your Name (Single)
    Crying Over You (Single)
    Cuộc Gọi Cuối (Last Call) (Single)
    Vút Bay (Single)
    Forever Alone (Single)
    Khúc Xuân (Single)
    Người Nào Đó (Single)
    Vụt Tan (Single)
    Bật Khóc
    She Neva Knows – Single


anh tuấnjustateeboom

Các câu hỏi về ca sỉ JustaTee là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ JustaTee là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ JustaTee là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ JustaTee là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ JustaTee là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử tác giả Khánh Băng

Các Hình Ảnh Về ca sỉ JustaTee là ai


Các hình ảnh về ca sỉ JustaTee là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về ca sỉ JustaTee là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về ca sỉ JustaTee là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment