Tiểu sử ca sĩ Đình Văn

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Đình Văn thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Đình Văn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử ca sĩ Đình Văn”

Năm 1982, anh đoạt huy chương vàng tại hội diễn văn nghệ quần chúng của Liên hiệp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, với bài hát Thành phố tôi yêu (Phan Nhân), khi đang là công nhân sửa chữa lắp ráp máy in của công ti Liksin.

Đình Văn

Năm 1985, anh đoạt huy chương vàng tại hội diễn văn nghệ quần chúng của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức tại Hải Phòng, với bài hát Hát về anh (Thế Hiển).

Khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, anh nổi bật với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca và bolero. Hoạt động ca hát của anh được nhiều người biết đến vào thập kỉ 1990, đặc biệt là trong các chương trình Mưa bụi. Đình Văn trước đây trong nhóm Mưa bụi tình đời[cần dẫn nguồn] (Đình Văn, Ngọc Hải, Tài Linh, Thạch thảo, Kim Tử Long, Vũ Linh, Ngọc Huyền, Tuấn Cảnh và cả Giang Tử, Yến Khoa).

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sĩ Hoàng Trang qua đời

Từ khoảng năm 2000 anh bước vào lĩnh vực sáng tác và một số bài hát của anh đã gắn liền với ác ca sĩ, như Xóm nhỏ (Quang Linh), Thương áo bà ba (Cẩm Ly), Ba người bạn (Ưng Hoàng Phúc)…


ưng hoàng phúcquang linhcẩm lyđình văntài linhkim tử longCác câu hỏi về nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về nhạc sĩ Đình Văn (sinh năm 1960) là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment