Tiểu sử ca sĩ Đăng Khôi

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Đăng Khôi thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Đăng Khôi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử ca sĩ Đăng Khôi”

Đăng Khôi tên đầy đủ là Nguyễn Đăng Khôi, sinh ngày 28 tháng 11 năm 1983. Là thành viên cũ của nhóm New Stars, hiện tại là ca sĩ hoạt động độc lập.

1989 – 1994 học tại trường tiểu học Thăng Long – Hà Nội.
1994 – 1998 học tại trường THCS Trưng Vương – Hà Nội.
1998 – 2001 học tại trường phổ thông trung học Việt Đức – Hà Nội.
2001 – 2005 học tại Nhạc Viện Hà Nội khoa Thanh nhạc.

Ngày 10 tháng 11 năm 2009, anh sang dự và hát giao lưu cùng người nhà các bệnh nhi, trước giờ tiến hành phẫu thuật cho hơn 120 trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch tại tỉnh Ninh Thuận của tổ chức Operation Smile.

Cựu thành viên nhóm New Stars, hiện tại là ca sĩ hoạt động độc lập.Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, Đăng Khôi là một ca sĩ trẻ được nhiều người chú ý không chỉ ở vẻ ngoài ưa nhìn mà còn bởi sự phong phú ở các thể loại nhạc mà anh trình bày: R&B/Hip-hop, Pop, Canto Pop, Ballad…

Mọi Người Cũng Xem   Thông tin, tiểu sử về nhạc sĩ Phan Lạc Hoa - Hợp Âm Pro

Tham gia nhóm nhạc Newstars từ năm 1999 đến năm 2002.( đã cùng ban nhạc đạt được nhiều thành tích và giải thưởng trong nước )

Tham gia nhóm nhạc Con Trai từ năm 2002 .- Năm 2002 là ca sĩ cộng tác với công ty HT Production (đã ra 2 CD tổng hợp của HT.Production và 1 VCD tổng hợp (gồm có các ca sĩ Đan Trường, Cẩm Ly, Mỹ Lệ, Quang Dũng)- Năm 2003 phát hành album đầu tay Đăng Khôi vol 1 “Thật Lòng Yêu Em“ do HT.Production phát hành- Năm 2004 phát hành album Đăng KhôI vol 2 “ KHÔI “ do công ty APS phát hành (Vafaco)- Tháng 2/2005 phát hành album Đăng KhôI Single “Rời Xa“ do công ty APS phát hành (Vafaco)- Tháng 10/2005 phát hành album Đăng KhôI vol 3 “Từ Bắc…

Tới Nam“ do công ty Đăng Khôi Production phát hành (LCD và Viết Tân)- Năm 2006 phát hành album Đăng KhôI vol 4 “Thiên Đường Vắng Em“ do công ty Thế Giới Âm Nhạc và Đăng KhôI Production phát hành- Năm 2008 phát hành album vol 5 “Ngày nhớ đêm mong”- Cuối năm 2008 phát hành album vol 6 “Tình đầu không nguôi”- Năm 2009, là ca sĩ duy nhất được làm khách mời trong chương trình ca nhạc ở Hàn Quốc.

Tháng 10/2009 phát hành album vol 7 “Hoa hồng tuyết” với phong cách dance hoàn toàn mớiCác phim truyện đã tham gia:- Diễn viên chính trong phim “Khi người ta yêu” 


đan trườngquang dũngcẩm lyđăng khôimỹ lệ

Các câu hỏi về ca sỉ Đăng Khôi là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Đăng Khôi là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Đăng Khôi là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Đăng Khôi là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Đăng Khôi là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử diễn viên Trung Hiếu

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Đăng Khôi là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Đăng Khôi là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về ca sỉ Đăng Khôi là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về ca sỉ Đăng Khôi là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment