Tiểu sử ca sĩ Châu Đăng Khoa

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Châu Đăng Khoa thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Châu Đăng Khoa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử ca sĩ Châu Đăng Khoa”

Châu Đăng Khoa (sinh ngày 26 tháng 6, năm 1990) là một nhạc sĩ, ca sĩ người Việt Nam.

Bắt đầu bước chân vào con đường sáng tác vào năm 2012, Châu Đăng Khoa sớm trở thành một trong những cái tên nhạc sĩ trẻ được chú ý và sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu thích. 

Chau Dang Khoa

Những sáng tác của Châu Đăng Khoa cũng khá đa dạng về thể loại và luôn để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Tuy nhiên, nhắc đến Châu Đăng Khoa thì điểm đáng chú ý nhất chính những bản ballad buồn đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng yêu âm nhạc tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Châu Đăng Khoa sinh ra ở Đắk Lắk nhưng anh chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để học tập và làm việc. Châu Đăng Khoa là cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là sinh viên Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, khoa Thanh nhạc. Bắt đầu bước chân vào con đường sáng tác vào năm 2012, Châu Đăng Khoa sớm trở thành một trong những cái tên nhạc sĩ trẻ được chú ý và sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu thích. Những sáng tác của Châu Đăng Khoa cũng khá đa dạng về thể loại và luôn để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Anh là một trong những nhạc sĩ trẻ được Trung tâm Thúy Nga – Paris By Night thường xuyên đặt bài hát.

Mọi Người Cũng Xem   Những sáng tác của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước

Giải thưởng

  • Huy Chương Vàng – Giọng ca Vàng sinh viên toàn quốc 2008
  • Gương mặt Xuất sắc – Facelook 2010
  • Huân Chương Tuổi Trẻ vì Biển Đảo Quê Hương – 2010
  • Bài hát ấn tượng của Bài hát Việt tháng 10 năm 2012
  • Bài hát ấn tượng của Bài hát Việt tháng 11 năm 2012
  • Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn sóng xanh năm 2014
  • Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn sóng xanh năm 2015

thúy ngađăng khoachâu đăng khoa

Các câu hỏi về ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng

Tham khảo thêm thông tin về ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về ca sỉ Châu Đăng Khoa là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment