Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt

Bài viết Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử ca sĩ Anh Kiệt”

Anh Kiệt sinh ngày 10-4-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh Kiệt tên thật Phan Võ Anh Kiệt. Anh cũng từng là một trong những ca sỹ nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ yêu mến của làng giải trí Việt cách đây hơn 10 năm khi còn hoạt động trong nhóm nhạc đình đình đám GMC thời đấy.

anh kiet

Anh Kiệt chính thức bước vào sự nghiệp ca hát với vai trò là thành viên của nhóm hát F5. Sau một thời gian hoạt động thì Anh Kiệt rời nhóm, đầu quân về công ty Nhạc Xanh (GMC) và đứng chân trong nhóm nhạc nam GMC – nhóm nhạc nam thứ 2 của Việt Nam.

Vẻ đẹp lãng tử, baby của Anh Kiệt từng khiến các bạn gái một thời say đắm. Cùng sự hậu thuẫn của ông bầu mát tay Quang Huy, người hâm mộ hy vọng anh sẽ trở thành một ngôi sao sáng chói của Vpop.

Mọi Người Cũng Xem   Nhớ NSND Trương Qua – Người nghệ sĩ và tấm lòng đam mê vì trẻ thơ

Anh chính thức từ giã làng giải trí Việt từ cuối năm 2006, trong mọi chương trình, các bữa tiệc sinh nhật hay chung vui cùng bạn bè đều vắng bóng gương mặt Anh Kiệt.

Hiện tại anh đã rút lui về làm công việc kinh doanh cùng gia đình.

Các bài hát thành công của Anh Kiệt:

    Chàng Khờ Thủy Chung – Anh Kiệt, Ưng Hoàng Phúc
    Tuổi Xì Tin – Anh Kiệt, H.A.T
    Cuốn Phim Buồn – Anh Kiệt
    Làm Lại Từ Đầu – Anh Kiệt
    Người Gian Dối Sẽ Gặp Người Gian Dối – Anh Kiệt
    Anh Là Ai – Anh Kiệt
    Ta Yêu Mà Đâu Có Hay – Anh Kiệt, H.A.T
    Có Thể – Anh Kiệt


ưng hoàng phúcanh kiệt

Các câu hỏi về ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ Khởi My - Nghệ Sĩ Việt

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về ca sỉ Anh Kiệt (cựu thành viên nhóm GMC) là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment