Galant Clinic – Phòng khám cộng đồng cho người yếu thế tại Việt Nam

Cập nhật ngày 19/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Galant Clinic – Phòng khám cộng đồng cho người yếu thế tại Việt Nam thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Galant Clinic – Phòng khám cộng đồng cho người yếu thế tại Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Galant Clinic – Phòng khám cộng đồng cho người yếu thế tại Việt Nam”

Đánh giá về Galant Clinic – Phòng khám cộng đồng cho người yếu thế tại Việt Nam


Xem nhanh

Bác sĩ Nguyễn Đăng Quang chia sẻ về: PrEP – Dự phòng trước phơi nhiễm HIV là gì? Có mấy loại PrEP? PrEP có hiệu quả như thế nào? Ai nên sử dụng PrEP? Sử dụng PrEP thế nào là đúng? Vì sao cần xét nghiệm HIV trước khi sử dụng PrEP? PrEP có tác dụng phụ không? Khi nào có thể ngừng sử dụng PrEP? PrEP có thể sử dụng ở người có viêm gan B không? Làm thế nào để nhận PrEP Miễn Phí?

BÁC SĨ NGUYỄN ĐĂNG QUANG

CHIA SẺ VỀ PrEP – DỰ PHÒNG TRƯƠC PHƠI NHIỄM HIV (MIỄN PHÍ TẠI GALANT CLINIC)

Bạn đừng bỏ qua video này với bác sĩ Bác sĩ Chuyên khoa I – Phạm Thanh Hiếu có 30 năm kinh nghệm chia sẻ về: Xét nghiệm HIV là gì? Ai nên đi xét nghiệm HIV? Lợi ích của việc xét nghiệm HIV? Xét nghiệm HIV có chính xác không? Phương pháp xét nghiệm HIV? Ưu điểm khi xét nghiệm HIV? Trả kết quả xét nghiệm trong bao lâu? Chi phí xét nghiệm HIV?

Mọi Người Cũng Xem   Sự nghiệp người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Bác sĩ Chuyên khoa I – Phạm Thanh Hiếu

Chia sẻ về xét nghiệm HIV

Bạn đang tìm hiểu về giá thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV? Bạn không biết thuốc này có giá bao nhiêu? Vậy hãy cùng phòng khám đa khoa Galant tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Trong bài viết này, Galant sẽ giúp bạn có được những thông tin về giá thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV.

Thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV nên dùng bao lâu?

Trước khi tìm hiểu thông tin về giá thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV, chúng ta cần tìm hiểu xem thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) cần phải sử dụng bao lâu mới có hiệu quả? Như các bạn đã biết thì thuốc PrEP có tác dụng phòng ngừa lây nhiễm HIV đối với những đối tượng có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV như:

  • Nam giới quan hệ tình dục đồng giới.
  • Chuyển giới nữ.
  • Các cặp vợ chồng dị nhiễm HIV. Tức là có 1 người bị 1 người không bị nhiễm HIV.

Nếu như bạn đang tìm hiểu về giá thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV thì tức là bạn có thể thuộc các nhóm có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV bên trên. Vậy để nhận được sự bảo vệ tốt nhất của thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV – PrEP thì cần phải sử dụng thuốc trong bao lâu?

Để thuốc phát huy được tối đa tác dụng phòng ngừa HIV, bạn nên sử dụng thuốc tối thiểu:

  • 7 ngày, mỗi ngày một viên đối với quan hệ tình dục bằng hậu môn. Đối với kiểu quan hệ này, thuốc có tác dụng tối đa khi bạn sử dụng thuốc PrEP trong 7 ngày liên tục.
  • 21 ngày đối với quan hệ tình dục qua âm đạo. Bạn cần sử dụng thuốc trong 21 ngày liên tục khi quan hệ tình dục bằng đường âm đạo thì thuốc PrEP mới có tác dụng tối đa.
  • Cần phải duy trì uống thuốc cho tới 28 ngày sau lần phơi nhiễm cuối cùng.
Mọi Người Cũng Xem   VietnamBiz - Tin hàng hóa, Tài chính - Tin tức online 24h

Khi bạn đã thoát khỏi nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV, bạn có thể tới gặp bác sĩ để xin tư vấn về việc ngưng sử dụng thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV. Bây giờ,hãy cùng Galant tìm hiểu xem giá thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV là bao nhiêu nhé.

Thông tin về giá thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV.

Trước đây khi bắt đầu chương trình thí điểm sử dụng PrEP, thuốc PrEP được trợ giá 100%. Người sử dụng không mất bất cứ khoản chi phí nào trong tháng đầu tiên. Khi sử dụng đến tháng thứ 2, người dùng phải trả khoảng 700.000 – 800.000đ cho hộp 30 viên. Đến tháng thứ 3, người dùng phải trả một số tiền lên đến 1.500.000đ cho một hộp 30 viên.

Với giá thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV cao như vậy, người tiêu dùng phải chịu một cái giá rất đắt cho 1 tháng sử dụng thuốc. Với mức giá 1.500.000đ thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV.

Không chỉ với mức giá rất cao, thuốc PrEP không phải ở bất kỳ đâu cũng bán. Hiện tại, TPHCM chỉ có khoảng 7 – 10 phòng khám có khả năng cung cấp thuốc PrEP.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Galant là một trong số những phòng khám tại TPHCM có cung cấp thuốc PrEP – dự phòng trước phơi nhiễm HIV. Khi mua thuốc PrEP tại Galant, bạn sẽ có thể mua thuốc PrEP bằng thẻ bảo hiểm y tế và được trợ giá rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn được các bác sĩ của Galant chúng tôi là các chuyên gia đầu ngành trong việc điều trị bệnh HIV, tư vấn, làm các xét nghiệm trước khi uống thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV. Sau đó, các bác sĩ sẽ đưa ra cách sử dụng, uống thuốc PrEP tốt nhất dành cho bạn. Đây là điều tuyệt vời mà chỉ có tại phòng khám đa khoa Galant của chúng tôi.

Mọi Người Cũng Xem   Hoá đơn đỏ là gì? 7 điều quan trọng về hóa đơn đỏ và xuất hóa đơn

Hãy tới ngay phòng khám đa khoa Galant để được trợ giá thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV, nếu như bạn có nhu cầu mua thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV.Các câu hỏi về thuốc prep giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc prep giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thuốc prep giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thuốc prep giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thuốc prep giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thuốc prep giá bao nhiêu


Các hình ảnh về thuốc prep giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về thuốc prep giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về thuốc prep giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment