Thuốc Glivec 100mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?

Cập nhật ngày 19/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Thuốc Glivec 100mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu? thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Thuốc Glivec 100mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thuốc Glivec 100mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?”

Đánh giá về Thuốc Glivec 100mg – Công dụng – Liều dùng – Giá bán – Mua ở đâu?


Xem nhanh

Thuốc Glivec 100mg là thuốc chỉ định điều trị bệnh bạch cầu mạn tính dòng tủy (CML) mới được chẩn đoán, trong giai đoạn mãn tính sau khi thất bại điều trị interferon-alpha, trong giai đoạn tăng tốc bùng phát, điều trị bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính mới được chẩn đoán tích hợp với hóa trị, tái phát hoặc khó chữa như đơn trị liệu, hoặc điều trị trên bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh tăng sinh tủy/bệnh tăng sinh tủy (MDS/MPD), hội chứng tăng bạch cầu ái toan (HES) và bệnh bạch cầu tăng bạch cầu ái toan mãn tính (CEL) với sự sắp xếp lại FIP1L1-PDGFRα, điều trị cho bệnh nhân người lớn mắc bệnh u xơ tử cung không cắt bỏ được (DFSP) và bệnh nhân người lớn mắc bệnh DFSP tái phát hoặc di căn không đủ điều kiện phẫu thuật. Thuốc Glivec có chứa thành phần chính Imatinib mesilate là một chất ức chế protein-tyrosine kinase. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.

 • Thành phần chính: Imatinib mesilate 100mg
 • Công dụng: Điều trị bệnh bạch cầu mạn tính dòng tủy (CML) mới được chẩn đoán, trong giai đoạn mãn tính sau khi thất bại điều trị interferon-alpha, trong giai đoạn tăng tốc bùng phát, điều trị bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính mới được chẩn đoán tích hợp với hóa trị, tái phát hoặc khó chữa như đơn trị liệu, hoặc điều trị trên bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh tăng sinh tủy/bệnh tăng sinh tủy (MDS/MPD), hội chứng tăng bạch cầu ái toan (HES) và bệnh bạch cầu tăng bạch cầu ái toan mãn tính (CEL) với sự sắp xếp lại FIP1L1-PDGFRα, điều trị cho bệnh nhân người lớn mắc bệnh u xơ tử cung không cắt bỏ được (DFSP) và bệnh nhân người lớn mắc bệnh DFSP tái phát hoặc di căn không đủ điều kiện phẫu thuật.
 • Nhà sản xuất: Novartis Pharm Stein A.G – Thụy Sĩ
 • Số đăng ký: VN2-490-16
 • Đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch
 • Mỗi viên nén của thuốc Glivec có chứa 100mg Imatinib mesilate và một số với tá dược vừa đủ 1 viên.
 • Imatinib là một chất ức chế có chọn lọc sự tăng sinh và gây ra quá trình tự chết ở các dòng tế bào dương tính Bcr-Abl cũng như các tế bào bạch cầu tươi từ CML nhiễm sắc thể Philadelphia và bệnh nhân bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính (ALL).
 • Imatinib cũng có thể ức chế các sự kiện tế bào qua trung gian hoạt hóa của các kinase thụ thể này.
 • Imatinib cũng là một chất ức chế các tyrosine kinase thụ thể đối với yếu tố tăng trưởng có nguồn gốc từ tiểu cầu (PDGF), PDGF-R và yếu tố tế bào gốc (SCF), c-Kit, và ức chế các sự kiện tế bào qua trung gian PDGF và SCF. Sự kích hoạt cấu thành của thụ thể PDGF hoặc các tyrosine kinase của protein Abl do kết quả của sự dung hợp với các protein đối tác đa dạng hoặc sản xuất cấu thành PDGF có liên quan đến cơ chế bệnh sinh của MDS / MPD, HES / CEL và DFSP. Imatinib ức chế tín hiệu và sự tăng sinh của các tế bào do hoạt động của PDGFR và Abl kinase bị rối loạn điều hòa.
 • Hấp thu: Hoạt chất Imatinib mesilate được hấp thu. Sinh khả dụng tuyệt đối trung bình của imatinib là 98%.
 • Phân phối: Trong huyết tương, Imatinib mesilate liên kết với protein huyết tương xấp xỉ 95% trên cơ sở các thí nghiệm in vitro chủ yếu là với albumin và alpha-acid-glycoprotein, ít gắn với lipoprotein.
 • Chuyển hóa: Chất chuyển hóa chính ở người là dẫn xuất piperazine N-demethyl hóa.
Mọi Người Cũng Xem   Mua bán quả Bồ Kết khô giá từ 180.000đ/kg chuyên sỉ và lẻ uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Thuốc Glivec 100mg là thuốc điều trị bệnh bạch cầu mạn tính dòng tủy (CML) mới được chẩn đoán, trong giai đoạn mãn tính sau khi thất bại điều trị interferon-alpha, trong giai đoạn tăng tốc bùng phát, điều trị bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính mới được chẩn đoán tích hợp với hóa trị, tái phát hoặc khó chữa như đơn trị liệu, hoặc điều trị trên bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh tăng sinh tủy/bệnh tăng sinh tủy (MDS/MPD), hội chứng tăng bạch cầu ái toan (HES) và bệnh bạch cầu tăng bạch cầu ái toan mãn tính (CEL) với sự sắp xếp lại FIP1L1-PDGFRα, điều trị cho bệnh nhân người lớn mắc bệnh u xơ tử cung không cắt bỏ được (DFSP) và bệnh nhân người lớn mắc bệnh DFSP tái phát hoặc di căn không đủ điều kiện phẫu thuật.

Liều dùng thuốc Glivec phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh nhân theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân được đề nghị: Uống mỗi lần 4 viên, mỗi ngày 1-2 lần.

 • Uống thuốc vào buổi sáng và tối. Nên uống thuốc kèm với cốc nước lớn để hạn chế tối đa những kích thích đường tiêu hoá.

Thuốc Glivec không được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc Glivec cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
 • Không sử dụng thuốc Glivec cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược của thuốc.
Mọi Người Cũng Xem   CỦ HÀNH - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Thận trọng khi sử dụng thuốc Glivec:

 • Khi bắt buộc dùng thuốc Glivec, bệnh nhân cần được theo dõi cẩn thận về tác dụng phụ bất thường hoặc tác dụng mạnh.
 • Phản ứng quá mẫn có thể xảy ra ở những người nhạy cảm.
 • Thận trọng trên những bệnh nhân suy gan nặng, phụ nữ mang thai và cho con bú, cân nhắc kỹ với lợi ích và nguy cơ trước khi chỉ định.
 • Cần kiểm tra công thức máu ngoại vi và men gan.
 • Sử dụng thuốc có khả năng gây xuất huyết, biến chứng ứ dịch nặng (tràn dịch màng phổi, phù phổi, cổ trướng). Nên cân thể trọng thường xuyên, nhất là với người già, người suy tim nếu tăng cân nhanh bất thường cần được thầy thuốc theo dõi và xử lý kịp thời
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Thuốc Glivec có tương tác với các nhóm thuốc như: Ketoconazole, itraconazole, erythromycin, clarithromycin (gây tăng nồng độ), hoặc nhóm dexamethasone, phenytoin, carbamazepicine, rifampicine, phenobarbital (gây giảm nồng độ), hoặc ceclosporin, paracetamol.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Glivec là gì?

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Glivec trên lâm sàng được thống kê như:

 • Rất phổ biến: giảm bạch cầu trung tính, giảm tiểu cầu, thiếu máu, đau đầu, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, phù quanh hốc mắt, viêm da, chàm, phát ban.
 • Thường gặp: chán ăn, choáng váng, rối loạn vị giác, dị cảm, mất ngủ, viêm kết mạc, tăng tiết nước mắt, tràn dịch màng phổi, chảy máu cam, phù mặt,…
 • Trong các trường hợp sử dụng thuốc Glivec quá liều so với liều được chỉ định, bệnh nhân phải được theo dõi chặt chẽ bằng chứng về độc tính, các triệu chứng và phản ứng của cơ thể và điều trị triệu chứng thích hợp được đưa ra. Không có thuốc giải độc đặc hiệu.

Thuốc Glivec 100mg được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc với giá bán buôn 404,250đ/viên, hộp 60 viên và giá bán lẻ dao động từ 500,000-550,000đ/viên, hộp 60 viên. Giá thuốc Glivec 100mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

Mọi Người Cũng Xem   Công nhân viên chức tiếng anh là gì? Sự khác biệt với viên chức?

Liên hệ 0929 620 660 để được tư vấn Glivec 100mg giá bao nhiêu, giá thuốc điều trị ung thư hoặc tham khảo tại website https://nhathuocaz.com.vn/. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Glivec nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Glivec 100mg uy tín:

 • Nhà thuốc AZ – 202 Phùng Hưng, Hữu Nghị, TP Hòa Bình
 • Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Văn phòng đại diện: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có hoạt chất Imatinib mesilate tương tự thuốc Glivec 100mg như:

 • Thuốc Imatinib 100mg – Cipla EU Ltd – Ấn Độ

Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị ung thư hay về thuốc Glivec 100mg như: Thuốc Glivec 100mg giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Glivec 100mg ở đâu uy tín? Thuốc Glivec 100mg xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Glivec 100mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Glivec 100mg chính hãng và thuốc Glivec 100mg giả? Thuốc điều trị ung thư có hiệu quả, có an toàn? Vui lòng liên hệ với nhathuocaz theo số hotline 0929 620 660 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Nhathuocaz.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.Các câu hỏi về thuốc glivec giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc glivec giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thuốc glivec giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thuốc glivec giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thuốc glivec giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thuốc glivec giá bao nhiêu


Các hình ảnh về thuốc glivec giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về thuốc glivec giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về thuốc glivec giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment