Thân cư Phúc đức nghĩa là gì? | Luận giải tử vi | Lá số tử vi | Nam mệnh, nữ mệnh

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Thân cư Phúc đức nghĩa là gì? | Luận giải tử vi | Lá số tử vi | Nam mệnh, nữ mệnh thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Thân cư Phúc đức nghĩa là gì? | Luận giải tử vi | Lá số tử vi | Nam mệnh, nữ mệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thân cư Phúc đức nghĩa là gì?

Đánh giá về Thân cư Phúc đức nghĩa là gì? | Luận giải tử vi | Lá số tử vi | Nam mệnh, nữ mệnh


Xem nhanh
#tuvi #vanmenh #trinhminhduc
MẪU NGƯỜI THÂN CƯ PHÚC ĐỨC CÓ ĐƯỢC HƯỞNG PHÚC CỦA DÒNG HỌ ?| TỬ VI VÀ VẬN MỆNH | THẦY TRÌNH MINH ĐỨC
---------------------------------------------------------------------------------------
ĐĂNG KÝ KÊNH TỬ VI VÀ VẬN MỆNH MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
http://bit.ly/tuvivavanmenh
Hãy ghi cảm nhận, yêu cầu nội dung video của quý vị khi xem ở đây nhé
Liên Hệ và Góp ý, thảo luận trên
FaceBook: https://www.facebook.com/teddy.m.duc
Zalo: 0384466464
Quý vị đừng quên nhấn Like và Đăng ký kênh để xem nhiều video hàng ngày!
► Quý vị có thể Donate cho tôi vào Tài khoản ngân hàng TMCP Á Châu: 939398888888 người thụ hưởng: Trình Minh Đức, PGD Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội.
► Góp ý, thảo luận thêm về Tử Vi trên FaceBook: https://www.facebook.com/groups/2510710132338560/
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: [email protected]
Tử Vi và Vận Mệnh kênh chia sẻ những thông tin - bài học - luận giải về Tử Vi Đẩu Số để gửi tới tất cả mọi người Việt Nam trong và ngoài nước muốn tìm hiểu về Tử Vi nói riêng và Dịch Học nói chung , đặc biệt đây là món quà gửi tới các Kiều bào người Việt Nam sống xa tổ quốc , có ít cơ hội tiếp cận nền văn hóa cổ truyền của dân tộc, bên cạnh đó tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn dễ hiểu và độc đáo về khoa Tử Vi .

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh Tử Vi và Vận Mệnh
để nhận video mới nhất hàng ngày nhé
-------------------------------------------------------------------------
Đăng ký kênh để nhận tin: http://bit.ly/tuvivavanmenh
Facebook thầy Trình Minh Đức : https://www.facebook.com/teddy.m.duc

-------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi
Xin hãy nhấn Đăng Ký để ủng hộ kênh!
Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị!

Tu Vi va Van Menh Channel
Thank you for watching!
Subscribe for Tu Vi va Van Menh please!iTất cả những người được sinh vào giờ Sửu (1-3 giờ sáng) và giờ Mùi (1 – 3 giờ chiều) đều đặn có số mệnh Thân cư Phúc Đức. Vậy khi Thân cư Phúc đức, đời sống, tính cách, sự nghiệp và tiền bạc của người này sẽ ra sao? Sướng hay khổ – giàu hay nghèo – lập nghiệp ở xa hay ở tại quê hương…? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Mọi Người Cũng Xem   Giá bể cá cảnh đúc 1m2 bao nhiêu tiền 2022? Mua bán ở đâu rẻ? - moviee.vn

than cu phuc duc, tu vi tuong so

Ý nghĩa của cung Phúc đức

Ý nghĩa dễ dàng đầu tiên của cung Phúc Đức là nói về phước đức của đương số có được là do

 • – Chính bản thân tạo dựng nên 
 • – Hay là do thụ hưởng từ ông bà, cha mẹ
 • – Hay của dòng họ nói chung. 

Từ quan niệm đó, khoa Tử Vi xem cung Phúc Đức như nền tảng của một lá số. Nó có khả năng cứu giải hay làm giảm đi độ số tốt xấu của cung Mệnh hay của một đại hạn, tiểu hạn v.v… Thực tế cho thấy rằng, cung Phúc đã ra tay cứu nguy cho rất nhiều trường hợp mà Mệnh (Thân) bất lực.  Nói một cách khác, cung Phúc Đức cũng như gốc rễ của một cái cây: 

 • – Nếu gốc rễ tốt thì cho dù một vài nhánh cây hư hỏng thì cây cũng có thể ra hoa, kết trái. 
 • – Nếu gốc rễ đã bị úng thối thì cành cây bên trên dù có xanh tươi thì cũng chẳng được là bao lâu. Cũng có thể đơm hoa kết qủa những cũng không thể tồn tại lâu dài được.

ngoài ra cung Phúc Đức còn có ý nghĩa hỗ trợ để xem về con cái và bản mệnh thọ yểu, phúc lộc… của chính đương số. VD

 • – Cung Phúc – Đức có Khôi, Việt, Khoa, Quyền, Lộc thì cả đời hưởng phúc, giàu có, vui vẻ, được gần người quyền quý; thêm thường xuyên cát tinh cũng chiếu mà cung bản mệnh tốt thì thọ trên dưới 80 tuổi.
 •  – Cung Phúc – Đức có sao tốt, như: Thiên đồng, Thiên lương, Thiên cơ, Tử vi, Thiên phủ, Hồng loan, … chủ về người này hay tích đức hành thiện, có tấm lòng khoan dung độ lượng.
 •  – Cung Phúc – Đức có Kình Dương – Đà La, chủ về người ham mê những chốn phồn hoa tửu sắc, thích vui thú, hưởng lạc.
 • – Cung Phúc – Đức có Đào, Hồng, Sinh, Vượng thì đương số là người hạnh phúc về tình duyên.
 • – Cung Phúc – Đức có sao Mộc Dục là Phúc bại, ưa sắc dục, cuộc đời vất vả, trôi nổi, trong họ hay có tình duyên ngang trái.
 • – Cung Phúc – Đức có Thiên Diêu là phạm đào hoa, chủ sự thân mỏi mệt mà tâm trí bấn loạn, người một nơi mà tâm trí một nẻo.
 • – Cung Phúc – Đức có Hóa Kỵ thì thường trắc trở tình duyên, phải lao tâm khổ tứ mà lại tổn thọ.
 • – Cung Phúc – Đức có Không, Kiếp là người tổn phúc tổn lộc, hay bi quan, ảo tưởng, làm chuyện gì cũng bỏ cuộc giữa chừng nên làm thường xuyên mà hưởng ít.
 • – Cung Phúc – Đức có Lộc Tồn thì cả đời được hưởng nhiều phúc, an lạc; thêm cát tinh thì càng đẹp, thọ trên 78 tuổi, thêm Hỏa Linh thì hạn chế phúc; gặp Không, Kiếp sẽ ít phúc và thất bại.
 • – Cung Phúc – Đức có Liêm Tham hoặc Liêm Tướng (Tị Hợi Tý Ngọ), cần đề phòng việc liên quan đến pháp luật, danh tiếng bị hủy hoại. Đại hạn hoặc tiểu hạn dẫn đến thoái Tài, hoặc gặp hỏa hoạn, … 
Mọi Người Cũng Xem   CHUẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ CHO GHÉP TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN ĐIỀU TRỊ BỆNH MÁU

Sách Tử Vi cũng cho rằng, cung Phúc – Đức có Hóa Kỵ thì hoặc dòng họ hiếm người, hoặc dòng họ ly tán. Nếu lại thêm Đào, Hồng, Nhật, Nguyệt hội chiếu thì trong dòng họ có nhiều đàn bà hiếm con trai, hoặc sống trong cảnh góa bụa, độc thân suốt đời.

✅ Mọi người cũng xem : chó tha mồi labrador giá bao nhiêu

Thân cư Phúc đức: Tinh thần gia đinh, gia tộc cực kỳ mạnh mẽ

Một quan niệm khác của khoa Tử Vi đối với cung Phúc Đức là cung này biểu tượng cho cả một dòng họ. Qua cung Phúc Đức mà chúng ta có thể nhìn thấy một cách đại cương về dòng họ của đương sự.

Như vậy, những người có Thân cư Phúc Đức thì đặc điểm thứ hai chính là sự liên hệ chặt chẽ của cá nhân đương số với dòng họ của mình. Tùy theo sự tốt hay xấu và ý nghĩa của cung Phúc Đức.

 • Có người tuy khả năng, tài đức không có gì đáng nói cả nhưng vẫn có vị thế xã hội chức tước hay bổng lộc nhờ vào sự nâng đỡ của bà con.
 • Ngược lại, cũng có người được may mắn, có công danh sự nghiệp, giàu sang phú quý, cũng vì cái tình gia tộc mạnh mẽ, họ phải vươn dài cánh tay đễ cưu mang cho cả giòng họ. Đó là trường hợp mà ông bà chúng ta thường nói: “Một người làm quan, cả họ được nhờ.”

Và một điểm đặc biệt sau cùng của mẫu người này là những gì tốt xấu của cung Phúc Đức sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ sau khoản tiền vận, nghĩa là thời điểm đương số thực sự lăn lộn vào đời. Cung đối diện Phúc Đức là Tài Lộc, và đó cũng là cung đầu tiên chịu tác động nặng nề những sự tốt, xấu của cung Phúc Đức.

Cho nên người thân cư Phúc Đức sẽ có những thay đổi khá rõ rệt trong khoản thời gian lập thân. đời sống của họ có khả năng sung sướng hơn nếu cung Phúc Đức tốt đẹp, hoặc cực khổ hơn nếu cung Phúc xấu, nhất là trên vấn đề tiền bạc.

Mệnh số thân nhân cư Phúc đức

Nói chung: 

 • Mẫu thân nhân cư Phúc Đức là những người có tinh thần gia đình, gia tộc rất mạnh.
 • Họ thích đời sống đại gia đình và giữ được những liên hệ mật thiết với tất cả bà con trong dòng họ dù gần hay xa.  
 • Đây là mẫu người rất nặng tình quê hương.
 • Họ thường lớn lên và sống suốt đời tại nơi chôn rau cắt rốn của mình chứ không muốn ly hương hay sống rời xa dòng họ.

Đi xa hơn, cung Phúc Đức trên một lá số cũng tương tự như lãnh vực âm trạch của khoa Phong Thủy, tức là chuyên về mộ phần. Qua cung Phúc Đức, chúng ta có thể nhìn thấy những nét tổng thể về mộ phần của một dòng họ, như mộ phần của một người nào phát, mộ phần của ngườ nào hư, hoặc có khả năng biết được mộ phần của người nào đó trong dòng họ đã kết phát và đang đặc biệt phò trợ cho đương số.

Cũng không quên: Người có cung Phúc – Đức xấu chỉ nên hiểu họ không gặp được may mắn và không được gia đình, dòng tộc giúp đỡ, còn cuộc đời của họ thế nào phải tùy thuộc vào Mệnh (Thân) và các cung cường của lá số.

Tổng hợpCác câu hỏi về thân cư phúc đức là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thân cư phúc đức là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thân cư phúc đức là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thân cư phúc đức là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thân cư phúc đức là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thân cư phúc đức là gì


Các hình ảnh về thân cư phúc đức là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về thân cư phúc đức là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về thân cư phúc đức là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment